Chân dung đại gia khiến nhiều Hoa hậu vướng ồn ào tình ái

- Doanh nhân Benny Ng là người từng dính nghi án có mối quan hệ tình cảm với loạt Hoa hậu nổi tiếng như: Mai Phương Thúy, Thùy Dung, Diễm Hương.

01:06 - 21/06/2016

 Doanh nhân Benny Ng không phải là người quá xa lạ với công chúng và giới ở làng . phong độ, điển trai này mang quốc tịch Singapore, sở hữu chiều cao 1m86 và giữ vị trí giám đốc đại diện của một thương hiệu lớn tại Việt Nam.

Từ năm 2010, Benny Ng vướng tin đồn có mối quan hệ tình cảm với Mai Phương Thúy. Nghi án này bắt đầu xảy ra khi cặp trai tài, gái sắc thường xuyên bắt gặp sánh đôi tình tứ trong các sự kiện giải trí.

chan-dung-dai-gia-vuong-on-ao-tinh-ai1.j

Không dừng lại ở đó, năm 2011, đoạn clip Mai Phương Thúy khoác vai Benny Ng tình cảm khi cả hai đi trong ngõ tối một lần nữa khiến cho dư luận bàn tán xôn xao.

Với loạt bằng chứng gây tò mò, thắc mắc, cả Mai Phương Thúy và Benny Ng đều chọn cách im lặng chứ không đưa ra lời khẳng định hay phủ nhận.

Sau Mai Phương Thúy, Benny Ng còn bị bàn tán, đồn đại yêu cả Việt Nam 2008 Thùy Dung. Không dừng lại ở đó, dư luận còn xôn xao với nguồn tin quan hệ giữa Mai Phương Thúy và Thùy Dung khá căng thẳng vì lý do tranh giành người yêu.

chan-dung-dai-gia-vuong-on-ao-tinh-ai2.j

Benny Ng là người duy nhất khiến Mai Phương Thúy vướng ồn ào tình ái.

Phớt lờ thị phi suốt một thời gian dài, mãi sau này Thùy Dung mới lên tiếng cho biết Benny Ng là người nhiệt tình, ga lăng. Anh thân mật với tất cả các như nhau chứ không chỉ riêng cô và Mai Phương Thúy.

Còn về việc căng thẳng với đàn chị, Thùy Dung khẳng định tin đồn không có cơ sở và cô là người phân biệt rõ ràng chuyện riêng tư, công việc.

Và Hoa hậu thứ 3 không thoát khỏi lời đồn đại "cặp kè" với Benny Ng đó chính là Diễm Hương. Nguyên nhân có tin đồn này là trong một show lớn, cả hai ngồi sát kề nhau và trò chuyện khá thoải mái.

chan-dung-dai-gia-vuong-on-ao-tinh-ai3.j

Thời chưa lấy chồng, Diễm Hương cũng vướng nghi án "cặp kè" Benny Ng.

Vài năm trở lại đây, Benny Ng không còn xuất hiện nhiều trước đám đông như thời điểm trước. Về phía các Hoa hậu dính nghi án, cả Mai Phương Thúy và Thùy Dung vẫn đang giữ kín chuyện yêu đương cá nhân trong khi Diễm Hương đã lập gia đình và một con.

chan-dung-dai-gia-vuong-on-ao-tinh-ai4.j

chan-dung-dai-gia-vuong-on-ao-tinh-ai.jp

Suốt nhiều năm, Mai Phương Thúy thường xuyên bị bắt gặp thân thiết, gần gũi bên bạn trai tin đồn trong cả sự kiện lẫn cuộc sống đời thường.

chan-dung-dai-gia-vuong-on-ao-tinh-ai7.j

chan-dung-dai-gia-vuong-on-ao-tinh-ai6.j

Thùy Dung cũng không ít lần sánh đôi với vị đại gia nổi tiếng.

(Giải trí) - (Phunutoday) - Calvin Harris - bạn trai cũ của Taylor Swift thấy "sốc" khi bắt gặp những hình ảnh tình tứ của và Tom Hiddleston.
(Giải trí) - (Phunutoday) - Nhã Phương và Kang Tae Oh "hẹn hò" ở Hồ Tây khiến nhiều fan hâm mộ bất ngờ.
(Làm Đẹp) - (Phunutoday) - Bạn sẽ chăm sóc một cách tốt và hiệu quả nhất cho làn da trong mùa hè với những bí quyết dưới đây.
Nguồn - phunutoday
Loading...