Cặp đôi vô tư làm chuyện người lớn náo loạn trận đấu quần vợt

Một tình huống hi hữu xảy ra giữa trận đấu của Frances Tiafoe và Mitchell Krueger trong khuôn khổ giải quần vợt ATP Challenger Tour, diễn ra tại Sarasota - Florida đã khiến toàn bộ sân thi đấu phải đỏ mặt.

04:04 - 20/04/2017

Tình huống xảy ra ở ngay đầu set đấu thứ 3, âm thanh nhạy cảm vang lên đã khiến hai tuyển thủ và những người có mặt trên sân thi đấu sững sờ.

Ban đầu, bình luận viên nghĩ rằng có ai đó đã xem phim người lớn trên khán đài và quên không tắt tiếng. Anh ấy đã xử lý rất nhanh và nói: "Vâng, đây là một tình huống kỳ lạ nhất mà tôi từng gặp. Có ai đó đã quên tắt tiếng khi xem phim có phải không?".

kul_news_kul.vn-tinh-huong-xau-ho-khi-thTay vợt Tiafoe tỏ ra phấn khích khi nghe thấy âm thanh kỳ quái.

Giờ phút đó, nếu chỉ là coi phim trên điện thoại thì người đó chỉ việc nhanh chóng tắt đi và sau đó là âm thầm chết vì xấu hổ. Nhưng sự việc lại không đơn giản như vậy, âm thanh đó là của một cặp đôi ở căn hộ ngay cạnh sân thi đấu.

Và những âm thanh đáng xấu hổ đó tiếp tục vang lên, nhân lúc trận đấu đang bị gián đoạn, tay vợt Tiafoe đã hét to như thể nhắc khéo cặp đôi kia: "Nó không hề tốt một chút nào cả."

Từ điểm này, có thể thấy tất cả mọi người đã nhận ra rằng đó không phải là tiếng phát ra từ một bộ phim, mà là việc đang thực sự diễn ra ở căn hộ bên kia hồ.

kul_news_am-thanh-nhay-cam.pngBiểu cảm ngại ngùng của một khán giả nữ khi nghe âm thanh trên.

Cuối cùng, mọi người cũng đành phải chấp nhận và trận đấu được tiếp tục. Người bình luận của trận đấu nói một cách hóm hỉnh: "Ít nhất thì ai đó cũng đã có một buổi tối tuyệt vời."

Video tình huống khó đỡ trong trận đấu tennis:

Loading...