Biệt Tài Tí Hon tập 10: Ban giám khảo thán phục tài năng của Ca nương nhỏ tuổi nhất Việt Nam

Không ai có thể ngờ được, một cô bé 7 tuổi lại có thể xuất sắc thể hiện vai Thị Mầu vô cùng ngoa ngoắt và lẳng lơ trong vở chèo cổ Quan Âm Thị Kính.

03:03 - 20/03/2017

Vào lúc 20h, ngày 19/3 đã chính thức lên sóng tập 10 chương trình Biệt tài tí hontrên kênh VTV3. Mở đầu chương trình, Trấn Thành tự hào chia sẻ bí quyết chiêu dụ thành công các tài năng nhí về đội. Anh cho biết, phải luôn vận dụng những suy đoán không giống người khác để tìm ra các “cháu bé khác người”.

Trong khi đó, Diva Mỹ Linh tiết lộ trước khi đi thi, mẹ chị đã khuyên: “Thấy Trấn Thành làm gì cũng phải làm theo. Thắng thì hưởng, thua thì chịu” khiến mọi người ôm bụng cười lăn.

album_kulnews_tu-thanh-4.jpgGây ấn tượng nhất với khán giả trong tập 10 Biệt tài tí hon tuần này phải kể đến cô bé Đặng Tú Thanh 7 tuổi đến từ Hải Phòng.album_kulnews_tu-thanh-1.jpgTuy thí sinh phô diễn khả năng nhảy múa ở phố đi bộ Nguyễn Huệ nhưng Chi Pu và Trịnh Thăng Bình lại lần lượt dự đoán cô bé có tài ca hát và thiết kế thời trang. Thế nhưng không ai ngờ được cô bé lại có thể xuất sắc thể hiện vai Thị Mầu vô cùng ngoa ngoắt và lẳng lơ trong vở chèo cổ Quan Âm Thị Kính.album_kulnews_tu-thanh-9.jpgTất cả khán giả đều tỏ ra vô cùng kinh ngạc và dành những tràng pháo tay tán thưởng cho cô bé không ngớt. MC Ngô Kiến Huy tiết lộ đây là cô bé đạt kỷ lục Guinness là ca nương nhỏ tuổi nhất Việt Nam.

Tiết mục của bé Tú Thanh:

  album_kulnews_tu-thanh-10.jpgKhông dừng ở đó, cô bé còn thể hiện khả năng ăn nói lanh lẹ và làm chủ sân khấu.album_kulnews_tu-thanh-16.jpgCô bé "rối đầu" không biết nên chọn về đội nào vì cả 2 đội cô đều thích. Bất ngờ, “Thị Mầu nhí” khiến danh hài Trấn Thành một phen mừng hụt khi chạy ùa đến anh và thông báo mình sẽ về đội... Mỹ Linh.album_kulnews_tu-thanh-21.jpgNữ ca sĩ chỉ biết nhận xét cô bé “không phải dạng vừa đâu”. Trong khi đó, Trấn Thành đã “ngất xỉu” từ bao giờ.album_kulnews_tu-thanh-22.jpgDiva Mỹ Linh quá sung sướng nên “trót dại” yêu cầu bé hát thêm một câu chèo và chị sẽ hát lại sau đó. Lập tức cô bé hát liên tục một câu chèo cực dài và khó nhớ khiến Chi Pu cũng phải hoang mang gãi đầu.album_kulnews_tu-thanh-24.jpgKết quả chung cuộc, “Ca nương nhỏ tuổi nhất Việt Nam” Tú Thanh giành chiến thắng thuyết phục và bước vào vòng trong của Biệt tài tí hon.

Đón xem tập 11 của Biệt tài tí hon phát sóng vào lúc 20h, ngày 26/3 trên kênh VTV3.

Loading...