Bất ngờ với những hình ảnh già nua của Đàm Vĩnh Hưng

- Mới đây, ông hoàng nhạc Việt Đàm Vĩnh Hưng đã gây bất ngờ cho công chúng khi đăng những bức hình già nua hơn nhiều so với bình thường.

10:10 - 24/10/2015

Hôm qua, ngày 24/10, trên trang cá nhân của mình, ông hoàng nhạc Việt Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ đăng một trạng thái thể hiện sự bức xúc, khó chịu với những người chuyên đi bịa đặt, đồn thổi về anh. Anh viết : "Lâu ghê mới lại " được " tin đồn đến thăm...Hồi xưa thì nào là ĐVH vừa chết, ĐVH vừa bị xe lửa cán, ĐVH bị ung thư phải mang túi nylon bên hông, ĐVH bị xe cán.....Sáng nay thì đồn ĐVH bị đột quỵ.

Hình tui chụp mua ổi ven đường cho người thân thì bóp méo với bình luận đá xéo người này người kia....

Tui sẽ làm đơn kính gửi các cơ quan chức năng để xin xác nhận và công nhận, thừa nhận, nhìn nhận về độ RẢNH của mấy ba mấy má vô công rỗi nghề nhé! Phải cấp bằng cho mấy ông 9 bà 8 này mới được....

Tui đang pơi pới zui zẻ nha nha nha nha !!!!!!!".

dvh-phunutoday_vn-16(1).jpg

Loading...

Những dòng trạng thái đầy bức xúc của Đàm Vĩnh Hưng

Bên cạnh dòng  trạng thái, Đàm Vĩnh Hưng còn đăng những chứng mình mình không bị đột quỵ như tin đồn. Tuy nhiên, khán giả có thể nhận ra, Đàm Vĩnh Hưng không biết vì lí do gì bỗng trở nên già nua, gầy ốm, khác với vẻ trẻ trung, phong độ thường ngày. Khán giả đặt ra câu hỏi có phải do ông hoàng nhạc Việt muốn đổi sang phong cách quý ông nên để râu trông già, hay do vấn đề đã có tuổi mà mãi chưa chịu lập gia đình, không có người chăm sóc nên Đàm Vĩnh Hưng mới "xuống sắc" như vậy.

dvh-phunutoday_vn-01.jpg

Đàm Vĩnh Hưng chụp hình trong bộ đồ thể thao, có thể thấy anh trông gầy gò hơn rất nhiều.

dvh-phunutoday_vn-02.jpg

Khuôn mặt cũng không có vẻ tươi trẻ như mọi ngày, đôi mắt của anh bỗng trở nên sưng hơn.

dvh-phunutoday_vn-03.jpg

Đây là một trong những lần hiếm hoi khán giả thấy Đàm Vĩnh Hưng để râu.

dvh-phunutoday_vn-05.jpg

Có lẽ đây cũng là một phần khiến khuôn mặt của anh trông già đi. Đôi chân khẳng khiu của nam cũng khiến nhiều người lo lắng.

dvh-phunutoday_vn-06.jpg

Tuy bị đặt ra về sức khỏe, Đàm Vĩnh Hưng vẫn luôn "phơi phới".

dvh-phunutoday_vn-07(1).jpg

Anh còn chia sẻ hình ảnh bảnh bao của mình khi dự sự kiện.

dvh-phunutoday_vn-11.jpg

Có thể thấy, hình ảnh mới của Đàm Vĩnh Hưng tuy "dừ" hơn nhưng lại giúp anh có một vẻ ngoài nam tính hơn trước rất nhiều.

(Giải trí) - (Phunutoday) - Với tính cách cởi mở, thân thiện và nhân hậu, cô ca sĩ đã giành được rất nhiều tình cảm của công chúng.
(Giải trí) - (Phunutoday) - Dù ở nhà sang, đi xế hộp nhưng Ngọc Trinh vẫn luôn ăn những bữa cơm vô cùng giản dị.
Nguồn - phunutoday

Loading...