3 hôn lễ bạc tỷ gây xôn xao dư luận của mỹ nữ Việt

- Lễ rước dâu á hậu Trà My, đám cưới người mẫu Ngọc Thạch… khiến nhiều người choáng ngợp vì độ xa hoa.

08:03 - 19/03/2016

Á hậu Trà My

Ngày 16.3 vừa qua, lễ rước dâu á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Trà My đã diễn ra tại Hà Nội. Không chỉ gây bất ngờ vì quyết định lên xe hoa quá sớm ngay sau khi đăng quang, lễ rước dâu cũng như ăn hỏi của Trà My đều gây choáng váng bởi sự xa xỉ.

hon-le-bac-ti-cua-nghe-si-viet-phunutoda

Á hậu Trà My và chồng "đại gia" Lê Hoàn.

Để “rước nàng về dinh”, chú rể là đại gia Lê Hoàn đã mang tới một dàn trăm tỷ với những mẫu xế hộp tới từ các thương hiệu đắt đỏ nhất như Lamborghini, Ferrari, Limousine… với mức giá mỗi chiếc ước tính tới hàng chục tỷ đồng.

hon-le-bac-ti-cua-nghe-si-viet-1-phunuto

hon-le-bac-ti-cua-nghe-si-viet-2-phunuto

Dàn siêu xe trăm tỷ xuất hiện trong lễ rước dâu á hậu Trà My.

Người mẫu Ngọc Thạch

Năm 2013, giải Vàng Siêu mẫu Việt Nam Ngọc Thạch cũng bất ngờ lên xe hoa cùng thiếu gia Đỗ Bình Dương – con trai của một “danh gia vọng tộc” ở Hà Nội.

Đám cưới được tổ chức ở cả 3 sảnh tiệc lớn của Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô với tổng diện tích lên tới gần 4.000 m2. Tổng chi phí của hôn lễ này ước tính lên tới 7 tỷ đồng. Tất cả các trang thiết bị, chi tiết và hoa trang trí được thuê từ TP.HCM.

Để rước dâu, ngoài chiếc xe Ferrari 12 tỷ đi đầu, những mẫu xế hộp khác xuất hiện tại sân Cung Văn hóa trong ngày cưới Ngọc Thạch đều đến từ các thương hiệu hàng đầu như Mercedes, Porsche…

hon-le-bac-ti-cua-nghe-si-viet-3-phunuto

Ngọc Thạch được rước dâu bằng siêu xe Ferrari

hon-le-bac-ti-cua-nghe-si-viet-4-phunuto

hon-le-bac-ti-cua-nghe-si-viet-5-phunuto

hon-le-bac-ti-cua-nghe-si-viet-6-phunuto

Cận cảnh đám cưới 7 tỷ của Ngọc Thạch và thiếu gia Đỗ Bình Dương.

Ngày 19.12.2012, hoa hậu Jennifer Phạm lên xe hoa lần thứ 2 với chàng doanh nhân Đức Hải. Anh cũng là thiếu gia của một gia đình có tiếng ở TP.HCM.

Đám cưới của Jennifer Phạm cũng thuê chính đội wedding planner từng lo tổ chức trong hôn lễ Ngọc Thạch. Không gian nơi tổ chức đám cưới được trang trí hàng trăm ngọn nến, hàng nghìn bông hoa tươi. Tuy không công bố chính xác con số nhưng theo ước tính, đám cưới của Jennifer Phạm và Đức Hải không thể dưới con số tiền tỷ.

Riêng chiếc xe đón cô dâu trong lễ cưới là Bentley Continental Flying Spur đã có mức giá lên tới 12 tỷ đồng. Đoàn xe sang đưa rước còn có nhiều chiếc Bentley, Lexus đắt đỏ khác.

hon-le-bac-ti-cua-nghe-si-viet-7-phunuto

hon-le-bac-ti-cua-nghe-si-viet-8-phunuto

hon-le-bac-ti-cua-nghe-si-viet-9-phunuto

Đám cưới phủ hàng trăm cây nến, hàng nghìn bông hoa tươi của Jennifer Phạm.

(Giải trí) - (Phunutoday) - Sau bao sóng gió tưởng chừng như Phan Thành và Midu đã "nối lại tình xưa" nhưng sự thực cặp đôi đã chính thức "đường ai nấy đi"?
sau khi quay về với vợ?(Giải trí) - (Phunutoday) - Hồ Ngọc Hà và đại gia kim cương đã xuất hiện cùng nhau trong một sự kiện diễn ra tối 18/3 tại TP.HCM sau sóng gió tình cảm.
Nguồn - phunutoday
Loading...