2 người đàn ông theo sát Angela Phương Trinh tại sự kiện

- 2 người đàn ông này theo sát Angela Phương Trinh trong suốt thời gian diễn ra sự kiện. Thỉnh thoảng họ lại giúp cô chỉnh sửa đuôi váy để tạo dáng chụp ảnh.

06:03 - 02/03/2016

2-nguoi-dan-ong-theo-sat-angela-phuong-t

2-nguoi-dan-ong-theo-sat-angela-phuong-t

Tối 3/1/2016, có mặt tại Hà Nội để tham dự lễ ra mắt phim mới có tên "Taxi, Em tên gì?". Cô nàng tới sát giờ diễn ra sự kiện và được hộ tống bởi 2 người đàn ông.

2-nguoi-dan-ong-theo-sat-angela-phuong-tDiện 1 chiếc váy đen với tà váy khá dài nên Angela Phương Trinh di chuyển tương đối khó khăn. 2 người đàn ông đi cùng không ngần ngại cúi xuống giữ váy giúp cô.

B2-nguoi-dan-ong-theo-sat-angela-phuong-tBắt gặp ống kính phóng viên Angela Phương Trinh lập tức tươi cười. Thần thái tự tin, rạng ngời của cô gây được thiện cảm đặc biệt với quan khách.

2-nguoi-dan-ong-theo-sat-angela-phuong-tTrong suốt quá trình diễn ra buổi lễ, 2 người đàn ông luôn theo sát Angela Phương Trinh và không ngại ngồi sụp hẳn xuống giúp cô chỉnh sửa, tạo dáng cho chiếc váy.

2-nguoi-dan-ong-theo-sat-angela-phuong-tDi chuyển trên đôi giày cao gót lênh khênh, cộng thêm sức nặng từ chiếc váy khiến Angela Phương Trinh khá vất vả. Tuy nhiên, cô nàng vẫn liên tục nở nụ cười tươi rói và nhiệt tình vẫy chào mọi người.

2-nguoi-dan-ong-theo-sat-angela-phuong-t.Sự xuất hiện của Angela Phương Trinh khiến không khí sôi động hẳn lên. Mọi người vây lấy cô để hỏi han và xin chụp ảnh chung. Bà mẹ nhí vui vẻ tạo dáng chụp hình cùng fan. Sự nhiệt tình, thân thiện của Angela Phương Trinh được khán giả có mặt tại sự kiện đánh giá cao.

2-nguoi-dan-ong-theo-sat-angela-phuong-tCô nàng cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía các phóng viên.

2-nguoi-dan-ong-theo-sat-angela-phuong-tDù xuất hiện với vẻ ngoài được chăm chút kỹ càng, Angela Phương Trinh vẫn khiến nhiều người tò mò với chiếc mũi có hình dáng khá lạ của cô nàng.

2-nguoi-dan-ong-theo-sat-angela-phuong-tSống mũi của Angela Phương Trinh không thẳng mà bị gồ lên, cong 1 cách bất thường cộng thêm phần chóp mũi hơi dài khiến chiếc mũi trông khá "lạc tông" với gương mặt.

2-nguoi-dan-ong-theo-sat-angela-phuong-tTrên thực tế, đây không phải là lần đầu tiên "bà mẹ nhí" xuất hiện với chiếc mũi "lạ mắt" như vậy.

2-nguoi-dan-ong-theo-sat-angela-phuong-tThời gian gần đây, Angela Phương Trinh nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía công chúng. Cô nàng đã biết cách tiết chế trong ăn mặc và ứng xử để tránh xa scandal trong suốt 1 thời gian dài.

2-nguoi-dan-ong-theo-sat-angela-phuong-tSự trở lại lần này của Angela Phương Trinh được đánh giá rất cao. Cô nàng được kỳ vọng sẽ tiếp tục là gương mặt sáng giá của làng điện ảnh Việt.

2-nguoi-dan-ong-theo-sat-angela-phuong-t

2-nguoi-dan-ong-theo-sat-angela-phuong-tCùng tham gia diễn xuất với Angela Phương Trinh trong phim còn có "đàn chị" Thanh Thúy. Nữ xuất hiện trong buổi ra mắt phim với vẻ trẻ trung, sang trọng.

2-nguoi-dan-ong-theo-sat-angela-phuong-tÊ-kip làm phim nhận được thiện cảm đặc biệt từ phía khán giả.

"đẹp trai nhất hành tinh"?(Giải trí) - (Phunutoday) - Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2015, Pia Alonzo Wurtzbach vướng phải tin đồn hẹn hò với bác sĩ Mikhail Varshavsk.
?(Giải trí) - (Phunutoday) - Phan Như Thảo bất ngờ lên tiếng chia sẻ về cuộc sống cũng như tình cảm với người chồng đại gia Nguyễn Đức An.
Nguồn - phunutoday
Loading...