Vợ Rooney: Con cái quan trọng hơn ngoại hình

02:09 - 11/09/2016

Coleen không lo lắng về việc mau lại dáng sau sinh vì ưu tiên lúc này của cô là chăm ba cậu con trai.

coleen1-2250-1473518264.jpg

Coleen chăm tới phòng gym nhưng khẳng định không quá quan trọng việc có về lại dáng sớm sau sinh hay không. Ảnh: Mirror.

Sau mỗi lần sinh con, vợ Rooney thường được trông thấy tới phòng gym tập thể dục giảm cân. Tuy nhiên bà mẹ 30 tuổi khẳng định rằng cô không vội vàng lấy lại vóc dáng vì vẫn ưu tiên cho các con.

"Càng có nhiều con, tôi lại càng không nóng lòng về phom vì hiểu rằng sau ba lần sinh cơ thể mình thay đổi nhiều. Tôi cho rằng một khi bạn đã có con, lũ trẻ quan trọng hơn ngoại hình của bạn. Tuy nhiên, trước khi sinh em bé, tôi không thích tới phòng gym như bây giờ. Việc tập luyện khá gắt gao nhưng cũng chỉ một giờ mỗi ngày thôi", bà xã chàng Shrek chia sẻ.

Nhắc tới việc làm bố mẹ, Coleen thừa nhận cô và Rooney khá nghiêm khắc trong việc nuôi và dạy dỗ ba cậu nhóc. "Chúng tắm và đi ngủ một giờ nhất định và phải làm bài tập về nhà nữa. Tôi rất nghiêm với Kai trong vấn đề này, chúng tôi khắt khe khi cần thiết. Tuy vậy, trong thời gian nghỉ hè, chúng được phép thức khuya một chút", Coleen thổ lộ.

coleen2-9840-1473518264.jpg

Sau ba lần sinh nở, vợ Rooney vẫn khá gọn gàng. Ảnh: Crawshaw.

Nàng WAGs nổi tiếng của nước Anh được ngưỡng mộ khi không thuê bảo mẫu, tự mình chăm con đồng thời lo sự nghiệp riêng. Vợ chồng tiền đạo MU thỉnh thoảng nhờ ông bà hai bên giúp sức. Bận rộn nhưng Coleen vẫn thường xuyên đi nghỉ mát, lúc cùng chồng con, lúc đi một mình.

Khi bị chỉ trích vì du hý quá nhiều, vợ Rooney mạnh mẽ đáp trả: "Tôi may mắn khi có thể đi nghỉ mát thường xuyên và nếu ai có cơ hội thì cứ đi thôi. Sao mọi người lại cứ để ý tới các chuyến đi của tôi thế nhỉ".

Hoàng Trang