Fan thất vọng vì Công Phượng dự bị, Tuấn Anh vắng mặt

12:10 - 17/10/2016

Trận đấu giữa Mito Hollyhock và Yokohama diễn ra không đúng như kỳ vọng của người hâm mộ Việt Nam.

ph-9230-1476671324.jpg

Công Phượng chỉ được ra sân vài phút trong trận đối đầu với đội bóng của Tuấn Anh. Ảnh: FB.

Hôm 16/10, CLB Mito Hollyhock của Công Phượng có cuộc chạm trán với Yokohama của Tuấn Anh ở vòng 36 J-League 2. Trận đấu được quảng bá rầm rộ từ cách đây cả tháng thu hút được sự quan tâm rất lớn từ phía người hâm mộ Việt Nam.

Tuy nhiên, các fan không khỏi thất vọng khi Tuấn Anh không có tên trong danh sách thi đấu còn Công Phượng ngồi dự bị. Mãi tới phút 86, tiền đạo người Nghệ An mới được tung vào sân nhưng không tạo được dấu ấn nào. Cuộc đối đầu này kết thúc với tỷ số hòa 1-1. Yokohama hiện xếp vị trí thứ 8 ở J-League 2 với 49 điểm còn Mito Hollyhock đứng 12 với 7 điểm ít hơn.

Sau trận, nhiều fan Việt Nam thể hiện thái độ bức xúc khi hai đội bóng Nhật không tạo cơ hội cho Công Phượng và Tuấn Anh. "Tất cả chỉ là chiêu trò PR. Trước trận thì tung hô các kiểu, làm rầm rộ như có trận derby Việt Nam giữa lòng Nhật Bản. Nhưng cuối cùng vào sân có vài phút không chạm bóng lần nào, xem mà ức chế quá. Thôi thì cố gắng PR cho họ thêm một thời gian nữa rồi về V-League mà chơi bạn ạ", CĐV tên Nguyễn Quang gửi lời nhắn tới Công Phượng.

"Tài năng như Công Phượng, Tuấn Anh mà không đủ đứng trong đội hình một đội ở nửa cuối bảng xếp hạng J-League 2 thì xin hãy cho các em về ngay, kẻo để lâu sẽ thui chột tài năng. Mong ngóng trận đấu là muốn xem hai em thi đấu thế nào chứ đâu có rảnh rỗi theo dõi giải hạng hai của Nhật", một fan khác chia sẻ.

Minh Khang