Em vợ mất tích, Bale thành mục tiêu trả thù

08:10 - 06/10/2016

Vợ chồng siêu sao Real đối mặt với nguy cơ bị băng đảng xã hội đen khủng bố sau những tội lỗi của cô em vợ.

Untitled-3-6449-1475717612.jpg

Bale và vợ đối mặt nguy cơ bị khủng bố. Ảnh: TS.

Cô vợ của Bale Emma Rhys Jones và gia đình tính tới việc chuyển nhà, thay đổi danh tính để thoát khỏi cơn thịnh nộ của "dân anh chị". Hiện tại, 6 người trong gia đình Emma Rhys Jones ở xứ Wales phải tới sinh hoạt trong căn hộ đảm bảo an ninh của cảnh sát địa phương. Sự cẩn thận không thừa bởi cả nhà liên tục bị khủng bố, phá hoại.

Cuối tháng trước, hai chiếc xe của bà Annabella Williams - dì ruột Emma Rhys Jones - bị đốt cháy ngay trong garage. Hòm thư của ông bà cô cũng bị cháy rụi không rõ nguyên nhân.

Mọi việc bắt nguồn từ cô em gái "hư hỏng" Epihany Dring - người lấy đi vali chứa tiền mặt, thuốc phiện và đồng hồ đắt tiền với tổng trị giá một triệu bảng thuộc sở hữu của băng xã hội đen tại xứ Wales. Sau khi có món đồ quý, em gái của vợ Bale "lặn mất tăm". Nhiều nguồn tin cho biết cô đang lẩn tránh ở Malaysia. 7 tuần "mất hút", Epihany Dring khiến cả gia đình phải chịu vạ. Cô chị Emma Rhys Jones và gia đình ở xứ Wales tính tới khả năng phải tạm thời thay đổi danh tính để được yên thân.

em-4511-1475717612.jpg

Epihany Dring biến mất 7 tuần. Ảnh: TS.

Lý do khiến cả gia đình hoảng loạn là một tổ chức khủng bố ở Trung Đông sắp nhúng tay vào vụ việc, theo một nguồn tin tiết lộ.

Cũng vì nguy cơ bị tấn công hiện hữu, đội bóng Tây Ban Nha cũng tăng cường an ninh riêng cho Bale. Các vệ sĩ riêng và của CLB được lệnh đề cao cảnh giác và luôn theo sát siêu sao xứ Wales từ nhà cho tới sân tập.

Trọng Nghĩa