Đồng đội ở Việt Nam kinh ngạc vì Tuấn Anh ghi bàn bằng đầu

09:09 - 23/09/2016

Tiền vệ quê Thái Bình ghi bàn ấn định chiến thắng 3-2 cho Yokohama trước Nagano Parceiro ở Cup Hoàng đế Nhật Bản.

anh-8313-1474593646.jpg

Tuấn Anh tỏa sáng giúp Yokohama đi tiếp ở Cup Hoàng đế Nhật Bản. Ảnh: YF.

Chiều 22/9, Tuấn Anh ra sân đá xuất phát trong trận đấu giữa Yokohama và Nagano Parceiro ở vòng 3 Cup Hoàng đế Nhật Bản. Trong lần thứ 2 được đá chính tại giải đấu này, tiền vệ quê Thái Bình có màn thể hiện ấn tượng. Phút 67, Tuấn Anh mang về một quả phạt đền cho Yokohama giúp Ibba Laajab ghi bàn gỡ hoà 2-2.

Sang hiệp phụ, tiền vệ 21 tuổi người Việt Nam ghi bàn quý giá với cú đánh đầu hiểm hóc ấn định chiến thắng 3-2 cho Yokohama. Với kết quả này, Tuấn Anh và các đồng đội giành quyền đi tiếp vào vòng 4 Cup Hoàng đế Nhật Bản.

“Tôi vô cùng phấn khích vì đây là bàn thắng đầu tiên ghi được cho Yokohama. Thật tuyệt vời”, Tuấn Anh chia sẻ sau trận đấu.

Biết tin Tuấn Anh ghi bàn đầu tiên cho Yokohama lại là một bàn thắng bằng đầu, nhiều người bạn của anh ở Việt Nam tỏ ra rất ngạc nhiên. "Đánh đầu ghi bàn kìa. Không biết tương lai đội bóng kia thế nào. Loạn thật rồi", trung vệ Quế Ngọc Hải trêu đùa Tuấn Anh trên trang cá nhân. "Lá vàng rơi thế bắt làm sao được anh ơi. Chúc mừng, chúc mừng", tiền vệ Đỗ Duy Mạnh (Hà Nội T&T) viết. "Tôi vẫn không tin đồng chí ấy ghi bàn bằng đầu. Tôi xin nhắc lại tôi không tin", tiền vệ Đức Huy (Hà Nội &T) bình luận.

Minh Khang