Con trai khoái chí xem Văn Quyết ngồi tâng bóng

08:10 - 01/10/2016

Cậu nhóc Văn Quân ngồi nhìn, cười khoái chí khi thấy bố biểu diễn tâng bóng trên nền nhà.

cc-4117-1475284976.jpg

Tối 30/9, vợ Văn Quyết là Huyền Mi đăng video trên trang cá nhân khoe khoảnh khắc hai bố con vui đùa tại nhà. Tiền đạo tuyển Việt Nam ngồi trên nền nhà thực hiện động tác tâng bóng trước mặt cậu con trai. Văn Quân vừa nhìn bố vừa vỗ tay, cười hết cỡ. "Chắc cậu nhóc muốn nhảy vào tranh bóng của ông bố", một fan bình luận. Huyền Mi cũng chia sẻ quý tử rất mê đá bóng, "cứ nhìn thấy bóng là thích thú".

"Khi fan cuồng được gặp thần tượng, bóng trúng mặt cũng không là gì luôn", Huyền Mi viết chú thích cho video đăng tải. Trong khi biểu diễn, Văn Quyết vô tình để bóng rơi vào mặt con trai nhưng cậu này vẫn tỏ ra "không hề hấn gì", tiếp tục chăm chú theo dõi đường bóng của bố. "Dự là sau này Sóc sẽ làm thủ môn giỏi đấy. Bố Quyết tâng thoải mái mà cu cậu rất bình tĩnh", một người bạn comment dưới video của Huyền Mi.

Văn Quân 9 tháng tuổi nhưng tỏ ra rất cứng cáp. Cậu nhóc thường xuyên được mẹ, ông bà ngoại đưa tới sân cổ vũ Văn Quyết. Mới đây, Văn Quân cùng đại gia đình tới sân Hàng Đẫy cổ vũ bố và Hà Nội T&T ở chung kết lượt về Cup quốc gia gặp Than Quảng Ninh.

Đội bóng thủ đô để tuột danh hiệu vào tay đối thủ đến từ đất mỏ với tổng tỷ số thua 5-6. Ông ngoại Văn Quân - ông Nguyễn Giang Đông - chia sẻ cậu nhóc "mặt buồn buồn, vì hình như Sóc biết bố bại trận".

Trọng Nghĩa