Chồng cũ bí mật xin nối lại tình cảm với cựu hoa hậu Anh

01:05 - 13/05/2016

Tiền vệ Jamie O'Hara được cho là lén gọi điện thoại cho Danielle Lloyd với hy vọng hàn gắn.

dani3-9709-1463046921.jpg

Cựu hoa hậu Anh và chồng cũ ngày còn bên nhau. Ảnh: Sun.

Cựu hoa hậu Anh và chồng cũ trong tình trạng chiến tranh cả tháng nay vì mâu thuẫn trong việc chu cấp nuôi ba cậu con trai chung. Tháng trước, sao Fulham còn khiến Danielle Lloyd phải đóng các trang cá nhân sau khi tiết lộ về chi tiêu phóng tay của vợ cũ.

Tuy nhiên, một người bạn thân của cặp đôi tiết lộ, dù bên ngoài cãi nhau kịch liệt, Jamie O'Hara lại bí mật liên lạc với cựu hoa hậu Anh cầu xin nối lại tình cảm cho dù biết cô vừa đính hôn với Michael O'Neil. "Nhiều ngày nay, Jamie bí mật gọi điện cho vợ cũ vì cô bạn gái trẻ rất tỏ ra ghen tuông", người bạn thổ lộ.

dani2-4385-1463046921.jpg

Cô bồ Elizabeth Jayne của Jamie O'Hara (trái) cãi nhau với bà Jackie, mẹ vợ cũ của anh, trên mạng xã hội. Ảnh: Sun.

Tuần này, tiền vệ người Anh đặt lịch sang Dubai nghỉ mát với cô bạn gái người mẫu Elizabeth Jayne hai tuần bỏ qua kế hoạch đi chơi cuối tuần với ba cậu nhóc Archie, Harry và George như đã định. Điều này khiến bà Jackie, mẹ vợ cũ của Jamie O' Hara tức giận. Bà viết loạt twitter bức xúc tố con rể cũ dối trá, không ngó ngàng gì tới các con, đẩy hết khó khăn cho vợ cũ.

"Một người đàn ông công kích vợ cũ bỏ bê con cái trước mọi người rồi thản nhiên đi nghỉ mát mà không nói với cô ấy và lũ trẻ rằng không thể tới thăm chúng vào cuối tuần này thì được sao? Và rồi anh ta để vợ cũ, mẹ của ba đứa con của anh ta ở lại chịu nhục mạ, đe dọa và chê cười. Con gái tôi đã bị xúc phạm đủ rồi, và mọi người nữa, trước khi mở miệng ra chê bai ai, hãy nghe bằng đôi tai, chứng kiến bằng mắt rồi hãy phát ngôn", bà Jackie giận dữ viết.

Trong khi Jamie O'Hara không phản ứng, cô bạn gái Elizabeth Jayne lại nổi nóng, lời qua tiếng lại với bà Jackie để bênh vực tiền vệ Fulham. "Anh ấy làm việc cật lực suốt 10 tháng để chu cấp cho các con rồi đi nghỉ hai tuần mà bị nói, trong khi cô ta từng đi Dubai hú hí với bồ cũng bỏ con ở nhà thì sao. Tôi không can thiệp vào cuộc sống riêng của anh ấy, không mang danh tiếng bạn trai mình ra để kiếm tiền nhưng như bất kỳ cô gái nào khác, tôi sẽ bảo vệ tình yêu của mình đến cùng", bà mẹ của một cô con gái cho biết.

"Không ngạc nhiên khi bà Jackie tức giận bảo vệ con gái sau khi chứng kiến những gì con phải chịu. Điều ngạc nhiên ở đây là phản ứng của Liz, bạn gái Jamie. Theo lẽ thường, khi một người phụ nữ cảm thấy bất an vì bạn trai mình liên tục gọi điện cho tình cũ cầu xin tha thứ và nối lại tình cảm thì không thể một mực bảo vệ Jamie chứ. Tôi đoán là Liz thiếu chín chắn và mắc lỗi rồi, bạn sẽ cảm thấy tội nghiệp cho cô ta", người bạn thân tiết lộ.

dani1-7183-1463046921.jpg

Danielle Lloyd đi chơi công viên cùng ba cậu con trai. Ảnh: Sun.

Tuần trước, cựu hoa hậu Anh chia sẻ, sau vụ ồn ào với chồng cũ, cô bị nhiều người dọa giết. "Có người nói sẽ bắn Michael vì anh ấy sống trong nhà của Jamie, thật hèn hạ. Một vài người đưa địa chỉ của tôi lên Facebook, mà các con tôi cũng đang sống ở đó. Thật bỉ ổi và đáng khinh. Giờ tôi cảm thấy không an toàn ngay cả trong nhà của mình", bà mẹ ba con cho biết

Trước lùm xùm mới, đại diện của cả Danielle Lloyd và Jamie O'Hara đều từ chối bình luận.

Hoàng Trang

Loading...