Cậu cả nhà Becks xấu hổ vì bị từ chối

03:10 - 03/10/2016

Nhân viên báng hàng nhận ra Brooklyn là con trai của cựu danh thủ Anh nên không đồng ý bán đồ uống có cồn cho chàng trai tuổi teen.

brooklyn1-7164-1475480656.jpg

Brooklyn tại Festival âm nhạc hôm cuối tuần. Ảnh: Rex.

Mirror cho biết, cậu cả nhà Becks gặp tình huống "khó đỡ" khi tham gia Festival Apple Music ở Camden cùng bạn bè tại phía bắc London hôm 30/9. Với ngoại hình cao lớn, già dặn hơn tuổi 17, Brooklyn đánh liều tới quầy bar mua rượu bia.

Tuy nhiên, nhân viên ở quầy bar đã nhận ra cậu cả nhà Becks và biết rằng chàng trai trẻ chưa đủ tuổi để sử dụng đồ uống có cồn. Hot boy tuổi teen mặt đỏ bừng, ra khỏi quầy bán hàng với loại đồ uống nhẹ. Nguồn tin cho biết, Brooklyn thực sự xấu hổ với sự cố này.

Brooklyn vốn nổi tiếng là ngoan hiền và sống chừng mực, không nổi loạn như bạn bè cùng tuổi. Giống bố mẹ, chàng trai mới lớn luôn có ý thức giữ gìn hình ảnh, không sử dụng bia rượu và hút thuốc. Brooklyn cũng khuyến khích các bạn không nên tiệc tùng và gây rắc rối.

brooklyn2-1170-1475480656.jpg

Hot boy tuổi teen đăng ảnh ngọt ngào bên mẹ đi kèm biểu tượng trái tim hôm 2/10. Ảnh: Instagram.

"Cậu ấy nổi tiếng ở trường học nhưng không giống bạn bè cùng lứa tuổi. Brooklyn ám ảnh với việc giữ sạch hình ảnh của mình và dù một vài người bạn hút thuốc, uống rượu, cậu ấy phản đối hoàn toàn. Nếu một cô gái tiếp cận cậu với cốc rượu hay bia trên tay tại một bữa tiệc, Brooklyn sẽ hỏi vì sao cô ấy lại uống. Cậu ấy không muốn bất kỳ điều gì hủy hoại sự nghiệp dù mới chỉ là bắt đầu", một nguồn tin cho biết.

Ngoại hình sáng sủa cùng cư xử khéo léo, Brooklyn đang là chàng trai trong mộng của các thiếu nữ không chỉ ở Anh. Instagram của cậu cả nhà Becks thu hút tới hàng triệu người theo dõi dù chỉ mới lập một năm nay. Nhiếp ảnh gia tương lai cũng tự kiếm tiền bằng chụp ảnh và làm người mẫu quảng cáo cho một hãng truyền thông và một thương hiệu thời trang.

Hoàng Trang