Bóng hồng ngực bự khiến Irina bỏ C. Ronaldo

Cô nàng Diana Satilho tiết lộ siêu sao Real mê bộ ngực của cô đến nỗi đặt cả biệt danh cho gò bồng đảo.

05:08 - 30/08/2015
Diana-Satilho-1343-1440863258.jpg

Cô nàng Diana Satilho từng ba lần sex chỉ trong một đêm với C. Ronaldo. Ảnh: Mirror.

Người đẹp 29 tuổi có bộ ngực cỡ 42D tự tin cho rằng chính mình là lý do khiến siêu mẫu Irina Shayk "đá" C. Ronaldo không thương tiếc. Diana Satilho cho biết, hai người quen nhau qua mạng xã hội và siêu sao Bồ Đào Nha bị ấn tượng bởi vòng một cỡ bự của cô, thậm chí còn đặt biệt danh cho gò bồng đảo là "các cô gái của tôi".

"Anh ấy nói rằng thích vòng một lớn đó là lý do anh ta chú ý tới tôi. Vài lần, Cristiano đề nghị tôi thoát y để ngắm qua webcam nhưng hầu hết anh ta chỉ muốn nhìn ngực tôi thôi. Khi anh ta gặp tôi và nhìn thấy tận mắt, anh ta phấn khích như một đứa trẻ ở trong cửa hàng bánh kẹo vậy. Anh ta không lúc nào rời tay khỏi tôi", bóng hồng Brazil hào hứng thổ lộ.

Diana Satilho cho biết thêm, CR7 và cô gặp nhau trong thời gian diễn ra World Cup ở quê hương cô nàng và từng ba lần quan hệ tình dục chỉ trong một đêm vào tháng 9 năm ngoái. Bóng hồng ngực bự chia sẻ, tháng 12 năm ngoái họ chấm dứt liên lạc khi C. Ronaldo thông báo rằng Irina đã phát hiện ra tin nhắn của cô nàng trong máy anh.

ronaldoirina-9053-1440863258.jpg

C. Ronaldo vẫn lẻ bóng còn Irina đã có bạn trai mới sau 8 tháng chia tay. Ảnh: Mirror.

Loading...

Siêu sao Bồ Đào Nha và cô bạn gái siêu mẫu Irina Shayk bất ngờ kết thúc chuyện tình đẹp kéo dài 5 năm vào tháng 1. Cả hai đều đưa ra thông báo về chuyện tình tan vỡ nhưng không nói rõ lý do dù thời điểm đó có không ít thông tin cho rằng Irina tức giận vì bị phản bội. Trong các buổi phỏng vấn sau đó, chân dài xứ sở bạch dương chia sẻ về mẫu người đàn ông lý tưởng của cô là phải tốt bụng, chân thành và đặc biệt chung thủy khiến nhiều người đoán rằng lý do cặp đôi chia tay xuất phát từ sự lăng nhăng của CR7.

Irina hiện tay trong tay với tài tử điển trai Bradley Cooper còn C. Ronaldo vẫn là anh chàng độc thân hấp dẫn cho dù liên tục bị đồn hẹn hò hoặc có tình cảm với vô số người đẹp.

Hoàng Trang

Loading...