Bồ già mang bầu em bé thứ ba với Fabregas

09:10 - 17/10/2016

Sau khi có hai cô con gái đáng yêu, tiền vệ Chelsea và người đẹp hơn 13 tuổi Daniella Semaan sắp có thêm một bé trai.

fab2-2090-1476670220.jpg

Fabregas hân hoan khoe ảnh siêu âm và tiết lộ em bé sắp sinh là con trai. Ảnh: Instagram.

Trên Instagram hôm 16/10, Fabregas gây chú ý khi chia sẻ ảnh siêu âm và khoe sắp có đứa con thứ ba.  Ông bố 29 tuổi tiết lộ luôn giới tính của thai nhi. "Một em bé nữa sắp chào đời và lần này là một cậu con trai. Tôi không thể hạnh phúc hơn, hy vọng mọi người đều được may mắn như tôi hôm nay. Chúc mừng em tình yêu của anh", tiền vệ người Tây Ban Nha viết đi kèm các từ khóa tên của người tình Daniella Semaan, "Chúa phù hộ gia đình tôi" và "Cảm ơn Chúa".

Ngôi sao Chelsea và Daniella Semaan bên nhau từ năm 2011 bất chấp mọi dị nghị, điều tiếng. Fabregas chia tay Carla, cô bạn gái thanh mai trúc mã cùng tuổi để đến với người đẹp đã có hai con và hơn mình tới 13 tuổi. Trong khi đó, Daniella Semaan cũng ly dị ông chồng thương gia triệu phú để ở bên chàng cầu thủ trẻ, bỏ ngoài tai lời chê bai là "đào mỏ".

fab1-6079-1476670220.jpg

Tiền vệ Chelsea và người tình hơn 13 tuổi quấn quýt bên nhau suốt 5 năm nay. Ảnh: Instagram.

Sau 5 năm gắn bó, cặp đôi có hai bé gái, Lia (3 tuổi) và Capri (một tuổi). Người đẹp Daniella Semaan dù qua tuổi tứ tuần nhưng vẫn trẻ trung và nóng bỏng khiến Fabregas si mê. Bà mẹ bốn con từng trải và khéo léo, chơi thân với Antonella Roccuzzo, bạn gái Messi.

Trong khi chuẩn bị lên chức bố lần ba, Fabregas vẫn chưa ra sân sau thất bại 0-3 trước Arsenal cuối tháng 9 vì chấn thương.

Hoàng Trang