Bồ làm 6 năm bằng lương một tuần của Schneiderlin

Tân binh MU 'bỏ túi' 100.000 bảng mỗi tuần còn người yêu Camille Sold vui vẻ với công việc bán hàng và nhận 10 bảng mỗi giờ.

07:08 - 21/08/2015
camille-7181-1440151561.jpg

Tân binh Morgan Schneiderlin và bạn gái trong một buổi đi chơi tối. Ảnh: Mirror.

Chàng tiền vệ người Pháp hưởng lương cao tại Manchester nhưng cô bạn gái 21 tuổi của anh không muốn dựa dẫm vào bạn trai mà muốn tự mình kiếm tiền. Chuyển tới Anh cùng Schneiderlin, Camille Sold không ngại ngần xin làm nhân viên bán hàng ở một cửa hàng giày dép của Adidas với mức thù lao 10 bảng mỗi giờ.

Bạn gái tân binh MU thường mặc chiếc áo đỏ truyền thống của MU in số áo 28 của bạn trai cùng tên của mình ở phía sau lưng khi tới cửa hàng. "Khi nhìn thấy cô ấy, tôi thấy quen quen, dường như đã gặp ở đâu đó. Sau đó, khi phát hiện ra số áo của Schneiderlin thì tôi mới nhớ ra rằng cô ấy chính là bạn gái của chàng tiền vệ này. Thật tuyệt khi cô ấy chăm chỉ làm việc kiếm sống, không giống như nhiều cô vợ, bạn gái cầu thủ khác. Điều thú vị là số tiền của cô ấy kiếm được gần 6 năm mới bằng lương tuần của bạn trai", một fan của Quỷ đỏ nhận xét khi tình cờ gặp Camille Sold

Theo The Sun, cặp đôi đang sống trong khách sạn Lowry gần Salford, Manchester. Tân binh MU thường được trông thấy đón cô bạn gái sau giờ làm và cả hai vui vẻ cùng nhau trở về nơi ở tạm thời trước khi tìm được ngôi nhà ưng ý. Bạn gái Schneiderlin từng được biết đến tại Pháp năm 18 tuổi sau khi xuất hiện trong chương trình truyền hình thực tế có tên "Sống sót".

Hoàng Trang

Loading...