Tôi yêu vợ nhưng lại nghiện đi massage đèn mờ

Suốt 20 năm nay, tôi vẫn thường xuyên ghé những nơi trụy lạc này và giờ tôi rất lo vợ biết điều đó.

03:10 - 15/10/2015

Tôi và vợ đã kết hôn được 16 năm, chúng tôi có với nhau 4 đứa con. Cháu lớn nhất 14 tuổi. Tôi có một bí mật đen tối là không thể bỏ thú vui đến với gái massage kích dục.

Tôi vẫn yêu vợ. Tôi không biết làm sao để dừng lại "cơn nghiện" kia. Tôi rất sợ bị vợ phát hiện ra. Hãy giúp tôi. (T.A)

DEALING-WITH-ANXIETY-2439-1444890328.jpg

Ảnh minh họa: Srhmatters.

Trả lời

Bạn đã thực hiện việc này khá lâu, trong suốt thời gian có vợ tới nay và vẫn xoay sở tốt để giữ nó trong vòng bí mật, vậy tại sao bây giờ bạn lại quá lo lắng về việc bị phát hiện?

Bạn có chắc là mình không nghiện cuộc sống hai mặt đầy bí ẩn này cũng như sẽ vẫn có kết thúc có hậu, ngay cả khi mang nỗi lo sợ lớn nhất là bị vợ phát hiện?

Trong khi bạn đang cân nhắc về điều đó, thử tưởng tượng xem cuộc sống của bạn sẽ thế nào nếu vợ phát hiện ra mọi chuyện. Cô ấy sẽ đuổi bạn ra khỏi nhà, đưa đơn ly dị? Sự việc này sẽ ảnh hưởng tới các con bạn thế nào?

Khi đó, bạn sẽ hoàn toàn thoải mái ghé qua các quán massage đèn mờ mỗi đêm nhưng bạn sẽ cảm thấy thế nào khi quay trở lại căn phòng trọ mình thuê mà không có vợ con bên cạnh?

Còn đây là điều tôi nghĩ. Tại sao nhiều người không bao giờ thấy được mối đe dọa với cuộc đời mình chỉ vì những phút vui thú thoáng qua? Nếu đó là vì sự phấn khích (hay thiếu thốn) trong đời sống chăn gối của bạn, sao không thử cố gắng tạo ra với vợ mình, thay vì tìm tới những nơi như vậy và đứng trước nguy cơ có thể đánh đổi cả hạnh phúc gia đình và những thứ đang có trong tay.

Vương Linh (Theo The Mirror)