Sự hòa hợp của nữ tuổi 1985 và nam tuổi 1986

06:02 - 11/02/2016

Cặp đôi không xung khắc về Thiên can, Địa chi nhưng khắc mệnh. 

Tôi sinh năm 1985, bạn trai tôi sinh năm 1987 (dương lịch) nhưng là năm 1986 (âm lịch). Năm nào thì chúng tôi kết hôn thì hợp và tuổi chúng tôi có hợp nhau không? Tôi nghe mọi người nói 2 đứa tuổi không hợp, lấy nhau về chỉ được thời gian đầu, về sau không sống được với nhau.

823048-1511-1455158486.jpg

Tư vấn tham khảo:

Bạn sinh năm 1985 tuổi Ất Sửu, mệnh Hải trung Kim, thuộc cung Ly (Hỏa). Bạn trai của bạn sinh năm 1986 tuổi Bính Dần, mệnh Lư trung Hỏa, thuộc cung Khôn (Thổ). Hai tuổi Ất Sửu - Bính Dần nếu kết hôn với nhau không phạm Thiên can xung. Vì Ất xung Kỷ - không xung Bính và Bính xung Canh - không xung Ất.

Địa chi của hai tuổi này cũng không xung khắc và không vướng vòng Lục hại. Vì Sửu xung Mùi chứ không xung Dần và Dần xung Thân chứ không xung Sửu. Tuy nhiên mệnh Hỏa của bạn trai bạn lại khắc mệnh Kim của bạn. Nhưng theo kinh nghiệm dân gian, nếu mệnh của chồng khắc được mệnh của vợ thì là hợp tự nhiên. Bạn trai sẽ là người trụ cột trong gia đình và sẽ không bị vợ lấn lướt. 

Theo Du niên mệnh quái trong Dịch học, nếu nữ thuộc cung Ly kết hôn với nam thuộc cung Khôn thì lại rơi vào cung Lục sát. Theo cổ nhân, nếu cặp vợ chồng nào rơi vào cung Lục sát thì làm ăn sẽ kém may mắn, con cái chậm muộn và khó nuôi dạy. Để hóa giaỉ điều này, hai bạn chỉ cần tránh không làm ăn lớn hoặc không đầu tư vào những lĩnh vực nhiều rủi ro, mạo hiểm và phải bàn bạc kỹ lưỡng với nhau để hai vợ chồng đồng lòng quyết định. Ngoài ra khi quyết định sinh con các bạn cần có kết hoạch cụ thể, chuẩn bị chu đáo cho việc đón em bé ra đời và luôn bàn bạc cùng nhau phương pháp nuôi dạy con thì gia đình của bạn sẽ vẫn luôn đầm ấm, hạnh phúc.

Đó là những quan niệm và lời khuyên theo phong thủy. Nhưng cả hai cũng cần xem xét sự hòa hợp về tính cách, nhân sinh quan, quan điểm. Đây là điều quan trọng nhất và nếu hòa hợp, cả hai mới có thể sống hạnh phúc bên nhau lâu dài.

Năm 2016 Bính Thân (Hỏa) là năm hợp cho việc cưới hỏi đối với cô dâu tuổi Ất Sửu 1985. Bạn có thể tổ chức hôn sự của mình vào tháng 3/2016 (âm) hoặc tháng 4/2016 (âm), tháng 5/2016 (âm) là những tháng rất tốt cho việc hỷ.

Châu Long

Loading...