Nhiều hoạt động ký kết hợp tác du lịch tại hội chợ

Sau lễ ký kết hợp tác du lịch, các bên đều thể hiện quyết tâm hành động, triển khai những biện pháp cụ thể cũng như hướng tới một du lịch Việt phát triển toàn diện ở mọi điểm và quanh năm.

08:04 - 17/04/2016

Ngày 16/4 tại Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam VITM - Hà Nội 2016 diễn ra lễ ký kết biên bản thỏa thuận hợp tác giữa Câu lạc bộ (CLB) Kích cầu du lịch Hà Nội với CLB Kích cầu du lịch TP HCM; CLB Kích cầu du lịch TP HCM với CLB du lịch cộng đồng; Hiệp hội Du lịch Hà Nội với Hiệp hội Du lịch Khánh Hòa.

DSC-5863-JPG-3864-1460854628.jpg

Lễ ký kết giữ Hiệp hội Du lịch Hà Nội và Hiệp hội Du lịch Khánh Hòa. Ảnh: Hương Chi

Ký kết thỏa thuận hợp tác giữa các bên là một hoạt động có ý nghĩa nhằm nâng cao hiệu quả của hoạt động kinh doanh du lịch thể hiện ở việc đảm bảo lợi ích của cả doanh nghiệp du lịch và du khách, thông qua sự liên kết này, các doanh nghiệp du lịch tăng cường chia sẻ kinh nghiệm để phát triển du lịch một cách chuyên nghiệp với mục tiêu phát huy tiềm năng để du lịch Việt Nam phát triển cả về chất và lượng đồng thời nâng cao đời sống của cộng đồng.

Tại lễ ký kết, Phó Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Việt Nam Vũ Thế Bình phát biểu: "Các hoạt động ký kết này có thể tạo nên mô hình hợp tác xuyên Việt, ví dụ như khách TP HCM có thể hưởng các chương trình kích cầu ở Hà Nội và ngược lại". 

Ông Đỗ Quốc Thông, đại diện CLB kích cầu du lịch TP HCM cho biết lễ ký kết này sẽ tạo điều kiện cho các bên xây dựng gói sản phẩm du lịch với giá cả hợp lý, tận dụng thế mạnh, mùa vụ và cơ hội kết hợp với CLB kích cầu du lịch Hà Nội. Ông Thông hy vọng du lịch Việt sẽ không chỉ phát triển theo mùa mà quanh năm, không chỉ ở từng thời điểm từng địa phương mà mang tính toàn diện hơn.

Xem thêm: