Cưới nửa năm mới phát hiện vợ là đàn ông

Một người đàn ông Trung Quốc đã mù quáng tới nỗi không nhận ra người mình hẹn hò, quan hệ tình dục, thậm chí cưới về làm vợ là nam giới.

04:12 - 11/12/2015

Cảnh sát Bắc Kinh vừa bắt giữ một nam giới giả nữ vì tội lừa đảo. Kẻ này đã thuyết phục một người đàn ông khác cưới mình và cho vay cả đống tiền vì khiến anh ta "mang thai".

Không ít người vì tình mà mờ mắt dâng tiền cho kẻ lừa bịp, nhưng rơi vào tình huống cả tin như anh này thì có một. Không những để cho kẻ nọ lừa về giới tính, anh này còn tin rằng "bạn đời" đang mang thai đứa con của mình.

lua-9811-1449825850.jpg

Ảnh minh họa: Healthline.

Người đàn ông Bắc Kinh này đã dính quả lừa khi hẹn hò qua một trang mạng Trung Quốc. Kẻ lừa đảo thuê một cặp đóng giả làm bố mẹ mình để khiến nạn nhân thêm tin vào câu chuyện bịa đặt của anh ta. Ngoài ra, không hiểu bằng cách nào đó, kẻ này đã quan hệ tình dục với nạn nhân và giả vờ quá giỏi khiến anh ta thực sự tin "người tình" là phụ nữ.

Sau đó, hắn nói với người đàn ông là mình có thai và thuyết phục nạn nhân đồng ý làm đám cưới.

Bất chấp một số tình tiết mờ ám (kẻ lừa đảo nói anh ta không thể tổ chức hôn lễ tại địa phương ở vì đã mất chứng minh thư), nạn nhân vẫn không mảy may nghi ngờ, cho tới tận 6 tháng sau. Anh chồng tội nghiệp chỉ phát hiện ra sự thật khi đến kỳ sinh nở mà vẫn chưa thấy kẻ này sinh con. 

Báo cáo của cảnh sát cho thấy kẻ lừa đảo đã nhận khoảng 150.000 nhân dân tệ (tương đương 25.000 USD) từ nạn nhân. 

Vương Linh (Theo Niconico News)