Nguoi noi tieng, Logo

18/12/2011 link hay share twitter share digg

Đây là những dự đoán của các fan sau khi xem trailer mới nhất của bộ phim. Bên cạnh đó, "Men in Black III" cũng đã tham chiến trở lại.

Với phần 1 được đánh giá cao và thu về cho nhà sản xuất hơn 274 triệu $ (~ 5.759,5 tỉ đồng), Biệt đội đánh thuê - "cầm trịch" bởi Barney Ross - tiếp tục trở lại với phần sequel. Sau một thời gian dài im ắng, vừa qua The Expendables 2 đã chính thức giới thiệu trailer đầu tiên thông qua hệ thống itunes movie.

Đoạn clip dài gần một phút này tuy không đầy rẫy những cảnh máu me và hành động như các fan mong chờ nhưng vẫn thu hút được một lượng lớn phản hồi từ cộng đồng mạng. Trang Aceshowbiz đạt hơn 18.000 like trong khi qua movieweb, teaser này "thu" về cho mình hơn 22.000 lượt xem và đạt điểm 4.4/5 (tương đương với "Tuyệt vời").
Bên cạnh đó, trailer còn khiến dân tình bất ngờ khi Lý Liên Kiệt vẫn nằm trong danh sách diễn viên góp mặt sắp tới. Từng có tin đồn rằng diễn viên này không thể tham gia trong phần 2 vì xung đột lịch trình. Tuy nhiên, sau khi đọc đoạn tóm tắt vừa ra mắt, người hâm mộ phỏng đoán nhân vật Yin Yang của anh sẽ tử nạn ngay đầu phim.

Nội dung của The Expendables 2 được tiết lộ: Sau khi thực hiện một nhiệm vụ tưởng chừng như đơn giản cho Mr. Church, biệt đội đánh thuê phát hiện ra sai lầm trong kế hoạch của họ, dẫn đến một thành viên bị giết dưới tay Jean Vilain. Bằng mọi giá, họ trở lại nơi kẻ địch đang cư ngụ - với hai thành viên mới là Billy the Kid (Liam Hemsworth)Maggie (Yu Nan) - nhằm ngăn chặn một vũ khí chết người và trả thù cho người anh em của mình.
Teaser Poster chính thức của "The Expendables 2"

The Expendables 2 sẽ ra rạp vào ngày 17/08/2012. Phim được thực hiện bởi đạo diễn Simon West cùng dàn diễn viên: Jason Statham, Bruce Willis, Liam Hemsworth, Arnold Schwarzenegger, Sylvester Stallone, Jean-Claude Van Damme, Chuck Norris, Jet Li.


Theo PLXH

Tin liên quan:

Điện ảnh


Chưa có bình luận nào!

Tiêu điểm