Vừa ra mắt Giải mã NT56, Ngọc Trinh giành giải đạo sĩ của năm?

Nhiều tình tiết từ các bộ phim nổi tiếng đều được cư dân mạng mang ra so sánh với phim YouTube mới của Ngọc Trinh và bất ngờ là chúng đều vô tình trùng khớp.

04:08 - 11/08/2017

Giải mã NT56 là dự án phim thứ hai sau Vòng eo 56 mà “Nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh tự đầu tư sản xuất và đóng chính. Bên cạnh những lời khen về hình ảnh, võ thuật và diễn xuất thì một số khán giả tinh ý còn phát hiện, nhiều chi tiết trong phim "khá trùng hợp" với các siêu phẩm điện ảnh trên thế giới.

Về mặt hình tượng, Ngọc Trinh trong trang phục vest trắng làm người ta không khỏi liên tưởng đến Thư Kỳ, Mạc Văn Úy, Triệu Vy của Gác Kiếm (2002).

kul_news_ngoc-trinh.pngHình tượng của Ngọc Trinh...
kul_news_so-close.jpg... giống bộ ba của phim Gác Kiếm.

ngoc-trinh.gif

shu-quin.gif

Hay trong phân cảnh đánh nhau tại hầm gửi xe, Ngọc Trinh dùng áo khoác làm đạo cụ giống như có cùng một chỉ đạo võ thuật với Người vận chuyển 3 (Transporter 3).

ngoc-trinh-fight.gifCảnh dùng áo khoác của Ngọc Trinh...transporter.gif.gif... giống với Jason Statham trong Transporter 3

Bên cạnh các chi tiết được cho là "mượn ý tưởng", còn một điểm khá vô lý là sau những màn đánh đấm "ảo tung chảo", quần áo Ngọc Trinh vẫn trắng sáng, không nhiễm chút bụi bẩn nào.

kul_news_2017-08-11-142202.pngQuần áo Ngọc Trinh vẫn trắng sạch sau những màn đánh đấm

Các cảnh quay với biển của người đẹp được thực hiện khá giống với những thước phim thời trang của Victoria's Secret Swim Special.

ngoc-trinh-swim.gifPhong cách quay khá giống những thước phim thời trang của Victoria's Secret Swim Specialngoc-trinh-swim-2.gif"Lợi thế" của Ngọc Trinh được tận dụng triệt để trong phimvs.gifVictoria's Secret Swim Special 2015

Ngoài việc "mượn ý tưởng" thì phim YouTube lần này của Ngọc Trinh vẫn nhận được nhiều lời khen vì cảnh quay đẹp và chân thật. Mặc cho dự án còn nhiều thiếu sót, nhưng vẫn phải công nhận rằng cô nàng có vòng eo 56 đã đầu tư nghiêm túc cho các sản phẩm của mình.

Ngọc Trinh và Đỗ Long - 'đôi bạn cùng tiến' hiếm thấy của showbiz Việt

Loading...