Vin Diesel và The Rock đã gặp gỡ riêng để giải quyết mâu thuẫn

Một nguồn tin cho biết hai ngôi sao cơ bắp hàng đầu Hollywood đã có cuộc gặp gỡ riêng để giải quyết mâu thuẫn...

10:04 - 21/04/2017

Trên TMZ khẳng định, gần đây Vin Diesel và The Rock đã tiến hành một cuộc gặp gỡ riêng để giải quyết các bất đồng. Theo đó, kết quả của cuộc gặp mặt rất lạc quan và họ chắc chắn sẽ tiếp tục làm việc vui vẻ với nhau trong Fast & Furious 9.

kul_news_vin-diesel-va-the-rock-2.jpg

Sự bất hòa giữa Vin Diesel và The Rock được cho là phát sinh vào năm ngoái, thời điểm họ đang quay Fast & Furious 8. Lúc bấy giờ, trên Facebook cá nhân của mình, nam diễn viên The Rock đã bày tỏ thái độ bất bình với phong cách làm việc thiếu chuyên nghiệp của một đồng nghiệp nam (Anh đã dùng cụm từ "người hèn nhát và lười biếng" để nói đến vị đồng nghiệp này).

Mặc dù không chỉ đích danh nhưng hầu hết mọi người đều thầm khẳng định người mà The Rock muốn nhắc đến chính là Vin Diesel.

kul_news_vin-diesel-va-the-rock-1.jpg

Hiện phía cả hai ngôi sao chưa có bất kỳ phản hồi nào về cuộc gặp gỡ cá nhân kể trên nhưng một điều chắc chắn rằng, ca hai sẽ tiếp tục cùng nhau xuất hiện trong Fast & Furiuos 9 và có thể là cả phần 10.

Được biết, nội dung của phần 9 sẽ nói về chiến tranh hạt nhân và sự thống trị toàn cầu của những tổ chức tội phạm với nhân vật trung tâm là Luke Hobbs do The Rock thể hiện.

Tham khảo Moviefone

Loading...