Nguoi noi tieng, Logo

21/11/2009 link hay share twitter share digg

Từ khi bé Bảo Tiên ra đời, Trương Ngọc Ánh đã dành toàn bộ thời gian của mình để chăm sóc con. Ngày hôm qua (20/11), bé Bảo Tiên tròn 1 tuổi, cả gia đình đã có một buổi tiệc sinh nhật thật vui vẻ.

Hôm qua (20/11) tại khách sạn Intercontinental, Trương Ngọc Ánh đã cùng gia đình của mình tổ chức một buổi tiệc sinh nhật thật vui vẻ, ấm áp dành cho cô công chúa nhỏ Bảo Tiên.

Từ sau khi có bé Bảo Tiên, Trương Ngọc Ánh đã không nhận bất cứ lời mời đóng phim, chỉ để dành thời gian chăm sóc con, chăm sóc gia đình thân yêu của mình. Trương Ngọc Ánh tâm sự: "Thực sự Ánh hài lòng với cuộc sống hiện tại của mình, hạnh phúc vì suốt khoảng thời gian 1 năm qua, Ánh đã chứng kiến được con gái yêu thương của mình lớn lên từng ngày, từ ngày mới ra đời, đến lúc bé tập bò, rồi chập chững tập đi. Hôm nay bé Bảo Tiên trong 1 tuổi rồi, cả gia đình ai cũng vui lắm." Bữa tiệc mừng thôi nôi bé Bảo Tiên cũng có những nghệ sĩ, bạn thân của vợ chồng Trương Ngọc ÁnhTrần Bảo Sơn đến chúc mừng.


Vợ chồng Trương Ngọc Ánh, Trần Bảo Sơn cùng cô công chúa Bảo Tiên


Bà ngoại và bé Bảo Tiên


Ông ngoại cưng chiều cháu Bảo Tiên


Cha nuôi của bé Bảo Tiên
Các khách mời chụp ảnh kỉ niệm cùng gia đình Trương Ngọc Ánh, Trần Bảo Sơn

Sắp tới Trương Ngọc Ánh sẽ tham gia một dự án phim ngắn mang tên Sắc của đạo diễn Cường Ngô, bộ phim sẽ chính thức khỏi quay vào sau Tết âm lịch.

( Theo vietnamnet.vn )

Tin liên quan:

Điện ảnh


Chưa có bình luận nào!

Tiêu điểm