‘Tình cũ’ Lương Mạnh Hải cướp nụ hôn đầu của Lê Bê La

- Bộ phim truyền hình Việt - “Dấu Chân Du Mục”rất “chịu chơi” khi đầu tư flycam để có những góc quay phong cảnh sa mạc, núi rừng hùng vĩ.

06:07 - 09/07/2014
Lấy cuộc sống du mục trong sa mạc cằn cỗi Ninh Thuận làm bối cảnh chính, ê kip làm phim “Dấu Chân Du Mục” đã vẽ nên một bức tranh đầy màu sắc về cảnh vật và con người nơi đây. Thế nhưng ẩn sau vẻ thanh bình thơ mộng ấy lại là màn rượt đuổi gay cấn, những màn đấu trí căng thẳng của lực lượng cảnh sát điều tra nhằm truy bắt tên sát thủ máu lạnh đang tình nghi lẩn trốn trong vùng sa mạc rộng lớn này. Đây là bộ phim truyền hình Việt rất “chịu chơi” khi đầu tư flying-cam để có những góc quay phong cảnh sa mạc, núi rừng hùng vĩ.
Trailer: Dấu chân du mục
01.jpg
Đoàn phim “Dấu chân du mục” ra mắt khán giả.
Đảm nhận vai Sơn, nam chính trong phim là diễn viên trẻ Linh Sơn, anh chàng từng để lại dấu ấn với vai ‘tình cũ’ của Lương Mạnh Hải trong phim “Hotboy nổi loạn và câu chuyện về thằng Cười, cô gái điếm và con vịt”. Trong phim “Dấu chân du mục”, Linh Sơn vào vai một chàng trai du mục mồ côi, đẹp trai, phong trần và giỏi võ. Cuộc đời Sơn là một chuỗi những thăng trầm từ khi sinh ra với những cuộc bươn chải mưu sinh và chạy trốn khỏi giang hồ lẫn luật pháp.
02.jpg
Linh Sơn vào vai nam chính của phim. Hình ảnh phong trầncủa chàng diễn viên trẻ rất phù hợp với vai diễn.
Đóng cặp cùng Linh Sơn là nữ diễn viên xinh đẹp Lê Bê La trong vai cô gái câm tên Hoa. Lê Bê La cho biết, dù đã tham gia rất nhiều bộ phim song vai Hoa rất đặc biệt với cô vì trong phim, cô không có bất cứ một lời thoại nào, mà phải hoàn toàn diễn tả bằng cử chỉ, hành động của một người bị câm. Để có thể làm tốt được điều này, Lê Bê La đã mất một thời gian tìm tòi và quan sát cuộc sống thực của những người khuyết tật.
03.jpg
Lê Bê La vào vai một cô gái câm.
Một điều mà Lê Bê La ấn tượng khi quay bộ phim này, đó là cô đã bị cướp mất “nụ hôn màn ảnh” đầu tiên bởi anh chàng du mục Sơn. Vì lần đầu thực hiện những cảnh ‘nóng’ nên cả hai diễn viên trẻ đều rất ngượng ngùng và phải quay lại nhiều lần.
04.jpg
Linh Sơn là “hung thủ” cướp mất nụ hôn đầu trên màn ảnh của Lê Bê La.05.jpg
Phim còn có sự tham gia của diễn viên Hoàng Mập và David Phạm.Hoàng Mập vào vai một đại gia Phan Rang, chủ trang trại chăn nuôi gia súc,là người nham hiểm, ki bo, miệng lưỡi xảo ngôn. David Phạm thủ vai một chàng trai du mục, đem lòng yêu thầm cô gái câm cùng làng và cực kì hiềm khích với Sơn.
"Dấu Chân Du Mục" sẽ được phát sóng trên kênh VTV3 vào lúc 21h20 thứ 2, 3 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 8/7, ngay sau khi "Vừa đi vừa khóc" kết thúc.Bên cạnh giới thiệu phim “Dấu chân du mục”, dàn diễn viên chính trong bộ phim “Cõi mộng” cũng chính thức ra mắt. Nếu "Dấu chân du mục" là những cuộc rượt đuổi, những pha đấu võ nảy lửa thì "Cõi mộng" lại là câu chuyện đời trăn trở của một nghệ sĩ cải lương muốn "giữ lửa" với nghề giữa những thăng trầm của cuộc sống, là cuộc đấu tranh giữa đam mê sân khấu và những cám dỗ cuộc đời của cô gái trẻ Nguyệt Hằng. Bộ phim đang được triển khai quay và sẽ lên sóng trong truyền hình trong thời gian tới.
06.jpg
Dàn diễn viên chính tham gia phim “Cõi mộng”.07.jpg
Hot boy "Hà Nội anh yêu em" Anh Tú cũng có dịp thử sức với phim truyền hình. Anh chàng vào vai Tâm một người yêu mến nghệ thuật cải lươngvà luôn giữ gìn, phát huy những tinh túy truyền thống của gia đình.08.jpg
Diễn viên Mỹ Uyên cũng góp mặt trong bộ phim này.
Đỗ ĐỗẢnh: Khoa La
Loading...