Nguoi noi tieng, Logo

13/10/2010 link hay share twitter share digg

Cựu thành viên nhóm F4 Ngô Kiến Hào mua một bó hồng trắng rất đẹp tặng cho siêu mẫu Lâm Đại Hùng, bạn gái "thiên vương" Quách Phú Thành trong ngày sinh nhật lần thứ 30 của cô.

Ngô Kiến Hào và Lâm Đại Hùng hiện đang ở Paris, Pháp để thực hiện những cảnh quay cho bộ phim Material Queen. Trong phim, Ngô Kiến Hào vào vai một nghệ sĩ violin nổi tiếng và anh đóng cặp với người đẹp gợi cảm Lâm Đại Hùng, bạn gái thiên vương Quách Phú Thành. Vai diễn của Ngô Kiến Hào ban đầu thuộc về bạn anh, nam ca sỹ điển trai Ngôn Thừa Húc.

Ngày 10/10 vừa qua là sinh nhật lần thứ 30 của siêu mẫu Lâm Đại Hùng và đoàn làm phim Material Queen đã gây bất ngờ bằng việc hát chúc mừng sinh nhật cô ngay trong một cảnh quay tại đồn cảnh sát.

Người đẹp họ Lâm rơi lệ vì hạnh phúc, cô nói: “Tôi không ngờ mọi người biết hôm nay là sinh nhật tôi…”

Nam ca sỹ điển trai Ngô Kiến Hào thể hiện sự ga lăng bằng việc mua một bó hồng trắng tặng bạn diễn. Ngô Kiến Hào nói, anh và Lâm Đại Hùng đã đi qua cửa hiệu bán hoa này vài ngày trước, cả hai cùng thích hoa hồng Pháp màu trắng và vì thế anh đã mua hoa tặng Lâm Đại Hùng trong ngày sinh nhật cô.

Tình cảm của hai người
Ngô Kiến Hào tặng Lâm Đại Hùng hoa hồng trong ngày sinh nhật của cô

Ngô Kiến Hào gửi lời chúc Lâm Đại Hùng sẽ luôn được yêu như một nữ hoàng. Đoàn làm phim đã cổ vũ đôi bạn diễn hôn nhau nhưng Ngô Kiến Hào từ chối và nói “cái đó dành cho phim”. Nói rồi anh và Lâm Đại Hùng cầm tay nhau chụp hình vui vẻ.

Về phía siêu mẫu Lâm Đại Hùng, khi được hỏi về món quà Quách Phú Thành tặng cô, cô chỉ cười và nói: “Đó là bí mật.”

Nhiều nguồn tin cho hay, Quách Phú Thành đã tổ chức tiệc sinh nhật cho người yêu trước khi cô sang Paris đóng phim.Hai người bị bắt gặp đi ăn cùng bạn bè tại một nhà hàng ở Hong Kong.

Mới đây nhà sản xuất Material Queen đã hé lộ những hình ảnh đầu tiên của cặp đôi Lâm Đại Hùng, Ngô Kiến Hào trong phim. Trong những bức ảnh tình tứ này, Lâm Đại Hùng mặc chiếc váy ngắn gợi cảm, mát mẻ dưới thời tiết 10°C. Siêu mẫu thừa nhận cô rất lạnh khi chụp hình trong chiếc váy mát mẻ này nhưng vì cái đẹp nên cô chấp nhận hi sinh. 

Nhưng hình ảnh trong phim
Những hình ảnh của Ngô Kiến Hào và Lâm Đại Hùng trong phim

(Theo Dantri)

Tin liên quan:

Điện ảnh


Chưa có bình luận nào!

Tiêu điểm