Tai nạn máy bay trên phim trường của Tom Cruise khiến hai người chết

Chiếc máy bay được dùng cho cảnh quay mạo hiểm gặp nạn ngay sau khi tài tử vừa diễn xong một phân cảnh.

11:09 - 13/09/2015

People đưa tin một chiếc máy bay nhỏ được dùng trên trường quay Mena ở Colombia vừa gặp nạn, khiến hai thành viên đoàn phim tử vong và một người khác bị thương nghiêm trọng. Vụ tai nạn xảy ra hôm 11/9. 

Cảnh sát cho biết máy bay rơi là do đi vào khu vực thời thiết xấu. Hãng phim Universal Pictures bày tỏ trong thông cáo: "Chúng tôi xin chia sẻ nỗi đau đớn và sự cầu nguyện với gia đình các nạn nhân vào giờ phút đau đớn này".

plane-crash-2-800-1687-1442113587.jpg

Hiện trường vụ tai nạn cướp đi sinh mạng hai thành viên đoàn phim "Mena".

Hai nạn nhân thiệt mạng được xác định là phi công quay phim người Mỹ - Alan David Purwin - và người Colombia - Carlos Berl. Người bị thương nghiêm trọng cũng là phi công người Mỹ - Jimmy Lee Garind.Anh đã được đưa tới bệnh viện ở thị trấn Medellin gần đó. Trước khi lên chiếc máy bay, quay phim David Purwin vẫn chia sẻ hình ảnh anh làm việc trên phim trường và chú thích "yêu công việc".

Lúc sự cố xảy ra, Tom Cruise không có mặt trên máy bay dù anh là diễn viên chính của phim và từng nhiều lần được huấn luyện cùng bay để vào vai phi công trong phim. Nam diễn viên vừa hoàn thành cảnh quay trước lúc tai nạn xảy đến. 

Loading...
plane-crash-600-6653-1442113587.jpg

David Purwin và Tom Cruise chụp hình ở phim trường "Mena".

Hồi cuối tháng 8, Tom Cruise bay tới Colombia để bắt đầu việc ghi hình cho phim Mena. Trong tác phẩm mới, tài tử 53 tuổi hóa thân thành một viên phi công làm việc cho tên trùm buôn lậu ma túy Pablo Escobar trước khi trở thành gián điệp cho Cục phòng chống ma túy. Ngoài Tom Cruise, phim cũng quy tụ các diễn viên Jesse Plemons, Domhnall Gleeson, Sarah Wright và Caleb Landry Jones.

Vũ Văn Việt

Loading...