Sự thật phũ phàng đằng sau những cảnh tắm gợi cảm trong phim Hoa ngữ

Những cảnh tắm của các diễn viên trong phim Hoa ngữ thường rất huyền ảo và gợi cảm. Tuy nhiên thực tế lại không hề như vậy...

05:03 - 20/03/2017

Trái ngược với những hình ảnh đầy gợi cảm, quyến rũ trên phim, hậu trường thực hiện các cảnh tắm của diễn viên trong phim Hoa ngữ chắc chắn sẽ khiến bạn phì cười.

kul_news_hau-truong-canh-tam-1.jpg

kul_news_hau-truong-canh-tam-2.jpg

Trong Thiên nhai minh nguyệt đao (2012), cảnh tắm của mỹ nữ Gia Cát Minh Nguyệt giữa bồn nước lớn do Trương Định Hàm thể hiện là một trong những phân đoạn ấn tượng nhất của phim.

Làn da trắng, gương mặt đẹp, hơi nước mờ ảo - Bất kỳ ai cũng phải ngẩn ngơ trước nhan sắc của Trương Định Hàm.

kul_news_hau-truong-canh-tam-4.jpgkul_news_hau-truong-canh-tam-5.jpg

Tuy nhiên trong thực tế, nữ diễn viên chỉ sử dụng một chậu nước nhỏ, xung quanh cô có rất nhiêu nhân viên hỗ trợ về ánh sáng, hiệu ứng khói và tất nhiên cô ăn vận kín đáo từ đầu đến chân.

kul_news_hau-truong-canh-tam-8.jpeg

kul_news_hau-truong-canh-tam-9.jpeg

Tương tự như Trương Định Hàm, nữ diễn viên - MC Thẩm Mộng Thần cũng có một cảnh quay cực kỳ thơ mộng trong bồn tắm với làn sương khói mờ ảo, bồng bềnh.

kul_news_hau-truong-canh-tam-10.jpegNhưng thực tế Thẩm Mộng Thần chỉ mặc áo trễ vai...
kul_news_hau-truong-canh-tam-11.jpeg... và cô đang ngồi trong một thùng gỗ trống rỗng với những chiếc máy phun hơi nước cực kỳ đáng yêu.kul_news_hau-truong-canh-tam-12.jpegTrong "Cửu châu thiên không thành" có phân đoạn Dịch Phục Linh (Quan Hiểu Đồng) khoe lưng trần gợi cảm khi ngâm mình trong bồn tắm rải đầy cánh hoa.kul_news_hau-truong-canh-tam-13.jpegThế nhưng sự thật là bồn nước kia không hề tồn tại. Thay vào đó là máy phun nước, một chậu nước, cánh hoa chỉ đầy một bát nhỏ và nữ diễn viên thì khoác áo ấm dày cộm. kul_news_hau-truong-canh-tam-14.jpegMột cảnh trong "Mị Nguyệt Truyện": Mị Nguyệt (Tôn Lệ) tắm cho Cừ vương (Cao Vân Tường).kul_news_hau-truong-canh-tam-15.jpegSự thực là nam diễn viên Cao Vân Tường chỉ ngồi trong thùng rỗng, xung quanh anh quấn vải đen và khi lên hình tấm vải này được "hô biến" thành nước.
kul_news_hau-truong-canh-tam-16.jpegTrong "Kim ngọc lương duyên" có cảnh nữ diễn viên hất nước vào thích khách...
kul_news_hau-truong-canh-tam-17.jpg... và thực ra cô ấy chỉ đang hất nước từ một chậu nhỏ mà thôi.
kul_news_hau-truong-canh-tam-18.jpegTrong một cảnh phim, theo kịch bản, Lý Dịch Phong đang trong tình trạng khỏa thân tắm và nhân vật nữ bước vào, khiến cả hai giật mình và hét lên ầm ĩ.
kul_news_hau-truong-canh-tam-19.jpegThực tế là Lý Dịch Phong chỉ cởi áo, anh ấy vẫn mặc quần rất kín đáo đấy nhé!kul_news_hau-truong-canh-tam-20.jpegBạn nghĩ Viên San San đã cởi hết đồ để thực hiện cảnh tắm này? Không hề đâu, cô ấy đã mặc một bộ đồ có màu nude, mỏng khi quay.

Tham khảo: Sohu

Loading...