Song Seung Heon được mời tham gia “Hồn ma

Nam diễn viên Hàn Quốc Song Seung Heon đã được mời đảm nhiệm vai nam chính trong bộ phim nhựa Hồn ma, phiên bản châu Á của bộ phim tâm lý cùng tên thực hiện năm 1990 với sự góp mặt của Demi Moore và ngôi sao quá cố Patrick Swayze.

03:05 - 13/05/2010

 Song%20Seung%20Heon%201.jpg

Nam diễn viên xứ Hàn Song Seung Heon được mời

đảm nhiệm vai nam chính trong bộ phim Hồn ma phiên bản châu Á.

 

Trong phiên bản của Hollywood, nam diễn viên Patrick Swayze vào vai một người đàn ông đã chết nhưng tâm hồn chưa siêu thoát, trở thành một hồn ma luôn ở bên bạn gái của mình và bảo vệ cô, do Demi Moore đóng. Hồn ma đã trở thành câu chuyện tình yêu đẹp và lãng mạn được nhiều thế hệ khán giả yêu thích. Trong năm nay, các nhà làm phim của Nhật quyết định mua bản quyền bộ phim này và dựng thành một bộ phim nhựa phiên bản mới.

 

Sau một thời gian cân nhắc, họ đã “nhắm” nữ diễn viên Nhật Bản Nanako Matsushima vào vai nữ chính của bộ phim còn vai nam chính sẽ do ngôi sao điện ảnh Hàn Quốc Song Seung Heon thủ vai. Nữ diễn viên Nanako Matsushima nổi tiếng với vai diễn trong bộ phim Ring của Nhật Bản vào năm 1998. Cô cũng từng là người mẫu thời trang ăn khách tại Nhật Bản. Năm 2007, cô gây ấn tượng với vai nữ chính trong bộ phim Bizan.
 
Song%20Seung%20Heon%202.jpg
Nữ diễn viên Nhật Bản Nanako Matsushima
sẽ đảm nhiệm vai nữ chính trong phim.

 

Còn bạn diễn Song Seung Heon của cô không phải là cái tên xa lạ với khán giả Nhật Bản cũng như châu Á với những bộ phim truyền hình như Hương mùa hè, Trái tim mùa thu, Phía đông vườn địa đàng… Trong năm nay, Song Seung Heon còn được mời tham gia bộ phim truyền hình tâm lý tình cảm My Princess, cộng tác cùng nữ diễn viên Kim Tae Hee, dự kiến bắt đầu bấm máy trong tháng 8 tới.

 

Bộ phim Hồn ma phiên bản châu Á sẽ bắt đầu thực hiện trong tháng 6 tới, dưới sự nhào nặn của đạo diễn lâu năm người Nhật Taro Otani. Hãng Paramount Pictures Nhật Bản và Shochiku đã nhận lời phát hành bộ phim này trên khắp châu Á. Theo kế hoạch, bộ phim có thể ra mắt khán giả hâm mộ vào mùa thu năm nay.

(Theo Dantri)