Soái ca Gia Khiêm của Idol kids được mời đóng phim

(NLĐO)- Tốp 4 "Vietnam Idol kids 2016", Gia Khiêm vừa được hãng phim Thiên Phúc của diễn viên Thanh Thúy- đạo diễn Đức Thịnh mời vào vai nam chính lúc nhỏ (vai trưởng thành do ca sĩ Hoàng Bách thủ vai) trong bộ phim "Sứ mệnh trái tim"

10:07 - 11/07/2016
soai-ca-gia-khiem-cua-idol-kids-duoc-moi

Lọt vào tốp 4, tranh tài ngôi vị quán quân cuộc thi Vietnam Idol Kid 2016, cả 4 thí sinh nhí gồm Hồ Văn Cường, Jayden, Bảo Trân và Gia Khiêm. Các em đều được khán giả yêu mến. Điều đó giúp cuộc thi, đặc biệt đêm chbung kết xếp hạng sắp tới thêm hấp dẫn. Những dự đoán về tương lai gần của cả các bé càng thêm sôi nổi.

soai-ca-gia-khiem-cua-idol-kids-duoc-moi

Trong đó, Gia Khiêm, được đông đảo khán giả yêu mến bởi tính cách vui vẻ, ngoại hình dễ thương cùng giọng hát đầy triển vọng, vừa được đạo diễn Đức Thịnh mời đóng phim mới của anh. Diễn viên Thanh Thúy, đại diện Hãng phim Thiên Phúc cho biết Gia Khiêm sẽ diễn xuất và góp giọng trong bộ phim điện ảnh “Sứ mệnh trái tim" chuẩn bị bấm máy. Theo đó, Gia Khiêm sẽ đảm nhận vai diễn lúc nhỏ của nam nhân vật chính và thể hiện một ca khúc nhạc phim. Với hình ảnh dễ thương kết hợp với sự nỗ lực, tự tin thường thấy, Gia Khiêm sẽ là nhân tố mang lại nhiều sự thú vị cho bộ phim điện ảnh được chờ đợi nhất trong năm 2016.

soai-ca-gia-khiem-cua-idol-kids-duoc-moi

Ngoài sự tham gia của Gia Khiêm, bộ phim “Sứ mệnh trái tim” đã chính thức được bấm máy với sự góp mặt của nhiều diễn viên: Angela Phương Trinh, Trần Bảo Sơn, Võ Cảnh, Nguyễn Hải Dương, Hứa Thanh Tùng...

soai-ca-gia-khiem-cua-idol-kids-duoc-moi
Thùy Trang,ảnh: Cao Minh Mẫn
Loading...