Sau ngành học, Lệ Sa Sa lại gây sốt về nỗi lòng nhà ở và việc làm

Chỉ với một lời thoại, phim điện ảnh Lô tô vẫn tiếp tục gây sốt khắp cộng đồng mạng...

05:04 - 20/04/2017

Mặc dù ra mắt từ cuối tháng 3 nhưng đến thời điểm này phim điện ảnh Lô tôvẫn tạo nên cơn sốt trong khắp dư luận. Với giá trị nhân văn sâu sắc, tác phẩm thực sự đã để lại cho người xem nhiều khoảnh khắc cũng như lời thoại cực kỳ ấn tượng.

Đặc biệt trong đó, câu thoại "Tụi chị có nhà nhưng lại không dám nhớ. Bởi vì mỗi lần nhớ nhà, thấy mình có lỗi với mẹ cha" của nhân vật Lệ Sa Sa (Hải Triều) đã được cư dân mạng ưu ái "chế biến" thành nhiều trường hợp khác nhau, tạo nên trào lưu được chia sẻ rộng rãi trên Facebook.

album_kulnews_che-anh-lo-to-10.pngCâu thoại gốc của nhân vật Lệ Sa Sa.

Gần đây nhất, cấu trúc "Nhà chị ở... mà chị không dám nói, sợ..." nhận được sự quan tâm rất lớn từ các bạn trẻ bởi những đặc điểm gắn liền với các địa danh vô cùng thực tế mà cũng rất hài hước.

kul_news_che-anh-lo-to-1.pngKhó mà trách "tụi bạn" được, từ trước đến nay Củ Chi thường gắn liền với những câu chuyện về địa đạo và hầm trú mà...kul_news_che-anh-lo-to-2.pngChợ Kim Biên là nổi tiếng nhất quận 5 rồi!kul_news_che-anh-lo-to-5.pngAi mà không nghe đến tiếng bánh tráng Long An cơ chứ. Nhưng mà mua giùm mãi là không được đâu nhé!kul_news_che-anh-lo-to-11.pngChỉ là cách gọi ẩn dụ thôi mà, không có chuồng chó nào ở đấy hết đâu.kul_news_che-anh-lo-to-12.jpgCạn lời...!kul_news_che-anh-lo-to-13.pngGiống mặt chữ thôi chứ Tân Bình và Bình Tân là hai quận khác nhau nhé!

Không chỉ về địa danh, câu nói của Lệ Sa Sa cũng được ứng dụng vào các ngành nghề khác nhau với mục đích bày tỏ "nỗi đau thầm kín" của những người làm nghề...

kul_news_che-anh-lo-to-6.jpgĐắng lòng...!kul_news_che-anh-lo-to-7.jpgThế giờ làm không có tiền thì phải sống sao?kul_news_che-anh-lo-to-8.jpgCó người còn nhờ làm miễn phí cơ chị Sa Sa ơi!kul_news_che-anh-lo-to-9.pngXin lỗi mình chỉ là người quản lý thôi!
Loading...