Sau Fast 8, The Rock tiếp tục thiêu đốt mùa hè năm nay cùng Baywatch

Độ nóng của nam tài tử cơ bắp Dwayne Johnson (The Rock) vẫn chưa hạ nhiệt với Fast & Furious 8 thì anh chàng lại tiếp tục thiêu đốt mùa hè năm nay bằng một bộ phim hành động–hài–nóng bỏng Baywatch.

04:04 - 20/04/2017

Trong Fast & Furious 8, Dwayne Johnson vào vai một anh cảnh sát về hưu chuyển qua làm quái xế. Ngay từ những cảnh phim đầu tiên mà Hobbs xuất hiện, khán giả ngay lập tức bị cuốn theo mạch phim dồn dập và ồn ào mà nhân vật cơ bắp này đem tới.

Tuy nhiên với Baywatch, The Rock sẽ không vội vàng gì trong hành trình thực thi công lý bảo vệ bãi biển. Cựu đô vật vào vai Mitch Buchannon, đội trưởng đội cứu hộ, một người điềm tĩnh, gan dạ và tính tình vô cùng sôi nổi.

album_kulnews_the-rock-baywatch-4.jpg

Cộng sự quái chiêu của The Rock trong phim này chính là anh chàng cựu vận động viên Olympic Matt Brody (Zac Efron). Trái ngược với Mitch - luôn nóng lòng để khám phá những bí mật đen tối của người phụ nữ bí ẩn Victoria Leeds (Priyanka Chopra) - Matt lại là nhân vật “từ từ đã” trong mọi tình huống.

album_kulnews_the-rock-baywatch-7.jpgCặp đôi trong mơ của bữa tiệc điện ảnh mùa hè năm nay chính là The Rock và Zac Efron.

Không chỉ có vậy, The Rock còn có những cô nàng cộng sự vô cùng nóng bỏng với những bộ bikini bó sát đỏ rực có thể khiến bất kỳ ai cũng phải ngoái nhìn.

album_kulnews_the-rock-baywatch-5.jpgTài tử cơ bắp lần này sẽ có những cô nàng trợ thủ nóng bỏng nhất.

Trailer phim.

Baywatch là tác phẩm được làm lại từ series truyền hình ăn khách cùng tên kể về một nhóm cứu hộ làm việc dọc bãi biển Los Angeles, California, Mỹ. Nếu như cái tên Baywatch đã trở thành thương hiệu, một nét văn hóa tinh thần của người Mỹ thập niên 90 với thành công của bộ phim truyền hình gốc thì phiên bản làm lại này sẽ thổi một luồng gió mới vào thị trường quốc tế.

Phim dự kiến khởi chiếu từ ngày 19/5/2017.

Loading...