Sau 41 tập phim, cuối cùng Phan Hải cũng bật khóc trước khi tự tử trong Người phán xử

Diễn biến của tập 41 vào tối hôm qua mở ra nhiều tình tiết đáng chú ý, Phan Hải bật khóc vì bị phụ tình, Phan Thành vì mượn tiền Thế Chột buộc phải giết Phan Quân.

04:08 - 11/08/2017

Lừa dối Phan Quân để lấy tiền sau khi bị Phan Sơn tống tiền, Phan Thành lấy lý do đầu tư mở trung tâm bảo vệ trẻ em tự kỷ. Kế hoạch thất bại, Phan Thành buộc phải tìm đến Thế Chột để bàn bạc.

Thế Chột đồng ý chuyển tiền cho Phan Sơn nhưng yêu cầu Phan Thành phải lập tức giết Phan Quân. Dưới sự nghi ngờ huyết thống của Phan Thành, Thế Chột sẵn sàng cắt máu để xét nghiệm ADN.

the-chot-phan-thanh.gifVay tiền Phan Quân bất thành, Phan Thành tìm đến Thế Chột - người sẵn sàng xét nghiệm ADN để con trai tin tưởng

Với tham vọng nắm toàn bộ Phan Thị trong tay, Phan Thành nghĩ ra vô số kế sách lấy lòng ông trùm và nhắm đến ngôi vị "Người phán xử". Để đạt được mục đích, hắn sắp xếp một cuộc gặp gỡ giữa Hương Phố và Kính trắng, đồng thời khiến Phan Hải "vô tình" nhìn thấy.

the-chot-phan-thanh.gifPhan Thành sắp xếp để Phan Hải chứng kiến cảnh gặp gỡ của Hương Phố với Kính trắng

Người đàn ông mạnh mẽ bậc nhất, không sợ trời không sợ đất lại rơi vào tình trạng đau khổ vì bị người mà anh thương yêu phản bội, đâm sau lưng. Lần đầu tiên sau 41 tập phim, người ta thấy giọt nước mắt của Phan Hải.

Sự việc chưa dừng lại ở đó, khi Phan Quân nhận được cuộc gọi trăn trối trước khi tự kết liễu đời mình từ con trai, mặc cho ông khuyên can, Phan Hải gào lên: "Trong mắt bố, thằng Hải này coi như chết rồi cơ mà".

kul_news_phan-hai.jpgĐau đớn tuyệt vọng, Phan Hải tìm đến cái chết

Thậm chí, khi nghe "Người phán xử" nhắc đến 2 chữ "gia đình", Phan Hải như bị chạm vào nỗi đau thầm kín bấy lâu, anh tức giận hét to: "Gia đình con khỉ, tất cả những người xung quanh tôi, bố đã triệt hạ hết rồi. Kể cả mẹ, bố cũng phán xử nốt, thế thì gia đình cái gì".

"Nếu bố còn thương tôi thì bố hãy đến nhận xác ở nơi tôi được làm người", Phan Hải trăn trối, bất chấp bố anh đang bất lực, không ngừng gọi tên con trai.

Bên cạnh đó, một tình tiết khác được giải đáp, sau khi bắn và chôn A Lý nhằm che mắt Phan Quân, Lương Bổng đã cứu sống và mang đến một nơi bí mật, đồng thời Lương Bổng cũng rời khỏi nhà của ông trùm.

Tập 41 khép lại với kết cục chưa rõ của cậu con trai "Người phán xử" và mối nguy hiểm từ nhiều kẻ thù rình rập Phan Thị. Tình tiết sẽ tiếp tục được hé mở ở tập 42 phát sóng ngày 16/08.

Băng giang hồ nào quyền lực và tàn độc nhất 'Người phán xử'?

Loading...