Nguoi noi tieng, Logo

28/10/2012 link hay share twitter share digg

(NLĐO) - Nữ diễn viên nổi tiếng từng giành giải Oscar Reese Witherspoon vừa “ra mặt” dạo phố và đi mua sắm cùng bé Ava – cô con gái 12 tuổi với người chồng cũ Ryan Phillippe.

Đây là một trong những lần hiếm hoi Reese lộ diện trước công chúng từ sau khi cô sinh đứa con thứ ba một tháng trước.
 
Reese Witherspoon cùng người chồng mới Jim Toth đã đón mừng sự chào đời của đứa con chung đầu tiên là bé Tennessee James vào ngày 27-9. Kết hôn với Jim ở California hồi tháng 3 năm nay, cuộc sống của gia đình người đẹp này giờ đây luôn xoay quanh bé Tennesse James, theo tạp chí People.
 

Reese Witherspoon tươi cười dạo phố cùng cô con gái 12 tuổi có gương mặt giống mẹ như đúc
 
Ava, 12 tuổi, là kết quả của cuộc hôn nhân đầu tiên của Reese
 
Một nguồn tin cho biết “Jim đã giảm hẳn khối lượng công việc để có nhiều thời gian ở nhà bên con. Jim hạnh phúc như đang ở trên cung trăng và anh ấy rất háo hức khi được lên chức bố”.
 
Được biết trước khi sinh, Reese có ý định tạm ngưng đóng phim một thời gian để chăm lo cho con và gia đình. Tuy nhiên, sau khi “mẹ tròn con vuông”, có vẻ người đẹp này sẽ sớm tái xuất vì cô đã đồng ý góp mặt vào 3 dự án phim đang trong giai đoạn tiền sản xuất, trong đó có Men Are From Mars, Women Are From Venus chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên bán rất chạy của nhà văn John Gray.
 
Reese đã đồng ý góp mặt trong 3 dự án phim
  
Trước bé Tennessee James, Reese và người chồng đầu tiên Ryan Phillippe đã có với nhau 2 đứa con là Ava (12 tuổi) và Deacon (9 tuổi). Hai người li dị vào năm 2007.

Tin liên quan:

Điện ảnh


Chưa có bình luận nào!

Tiêu điểm