Nữ diễn viên gốc Việt phải giấu gia đình suốt 4 tháng khi tham gia Star Wars 8

Nữ diễn viên gốc Việt Kelly Marie Tran chia sẻ cô đã phải giấu gia đình việc mình được góp mặt vào Star Wars 8 trong vòng 4 tháng...

04:04 - 20/04/2017

Tại sự kiện Star Wars Celebration ở Orlando diễn ra cách đây không lâu, bên cạnh ra mắt trailer đầu tiên của Star Wars: The Last Jedi, đoàn làm phim cũng có buổi giao lưu rộng rãi với khán giả và giới báo chí.

kul_news_nu-dien-vien-gov-viet-trong-staKelly Marie Tran

Theo đó,là một trong những gương mặt mới xuất hiện trong series phim Star Wars, nữ diễn viên gốc Việt Kelly Marie Tran nhận được khá nhiều sự quan tâm từ cộng đồng người hâm mộ. Cô chia sẻ: "Tên nhân vật của tôi là Rose. Cô ấy là một phần của quân kháng chiến và tôi hiện đang rất háo hức để mọi người có thể gặp cô ấy".

Về quá trình quay phim, Kelly Marie Tran tiết lộ: "Tôi phải giữ bí mật về việc tham gia "The Last Jedi" trong vòng 4 tháng, thậm chí là với gia đình của mình. Tôi đã nói dối mọi người là đang quay một bộ phim ở Canada và phải mua si rô cây phong về để mọi người tin là thật".

kul_news_nu-dien-vien-gov-viet-trong-sta

Riêng đạo diễn/ biên kịch Rian Johnson cho biết: "Nhân vật của Tran không phải không phải là một người lính. Cô ấy không muốn trở thành một anh hùng nhưng lại bị kéo vào cuộc chiến bởi Finn".

Hãy cùng chờ đón xem sự thể hiện của Kelly Marie Tran trong Star Wars: The Last Jedi, dự kiến khởi chiếu ngày 15/12/2017 với định dạng 2D và 3D.

Tham khảo Screenrant

Loading...