Người yêu tin đồn của An Nguy quyến rũ đầy bất ngờ tại buổi ra mắt Em Chưa 18

Khác với hình ảnh cá tính quen thuộc, tại sự kiện ra mắt phim Em Chưa 18, Alexandra Nguyễn khiến khán giả bất ngờ với tạo hình khá quyến rũ....

10:04 - 21/04/2017

Tối ngày 20/4, đạo diễn Charlie Nguyễn cùng dàn diễn viên Em Chưa 18(Kaity Nguyễn, Will, Kiều Minh Tuấn, Châu Bùi, Alex Nguyễn...) đã có buổi ra mắt chính thức trước khán giả và giới báo chí - truyền thông.

album_kulnews_em-chua-18-3.jpgKiều Minh Tuấn trẻ trung và hiện đại với mái tóc bạch kim ấn tượng.album_kulnews_em-chua-18-22.jpgHiện có rất nhiều người hâm mộ hy vọng rằng Will và Kaity Nguyễn sẽ trở thành "phim giả tình thật".album_kulnews_em-chua-18-11.jpgChâu Bùi xinh đẹp thu hút mọi ánh nhìn với váy trắng dài thướt tha.album_kulnews_em-chua-18-12.jpgCủ Tỏialbum_kulnews_em-chua-18-16.jpgNam diễn viên trẻ Ngọc Traialbum_kulnews_em-chua-18-21.jpgNhạc sĩ - Ca sĩ Only C đảm nhiệm thể hiện ca khúc nhạc phim.album_kulnews_em-chua-18-24.jpgĐạo diễn Charlie Nguyễn cùng Don Nguyễn và Kathy Uyên.album_kulnews_em-chua-18-9.jpgNgười yêu tin đồn của An Nguy - Alex Nguyễn khiến mọi người bất ngờ với hình ảnh trưởng thành và quyến rũ.album_kulnews_em-chua-18-14.jpgTrong khi đó phải khá lâu rồi người hâm mộ mới thấy lại phong cách cá tính quen thuộc của An Nguy.album_kulnews_em-chua-18-15.jpgNam ca sĩ Cường Seven đến ủng hộ ekip làm phim "Em Chưa 18".album_kulnews_em-chua-18-19.jpgVợ chồng diễn viên Ngọc Lan - Thanh Bìnhalbum_kulnews_em-chua-18-23.jpgNam diễn viên Kim Lý.

Câu chuyện của Em Chưa 18 bắt đầu với Hoàng, một tay chơi “chất lầy” bảnh tỏn, thu nhập ngất ngưởng, sống cùng quy luật "không có đêm thứ 2" với bất kỳ cô nàng nào.

Định mệnh ập đến khi chàng trai trong mơ của bao cô gái gặp gỡ Linh Đan. Dĩ nhiên, cả hai đã có mối tình chớp nhoáng và không hề có gì khác biệt với những cô gái trước đây, cho đến khi Hoàng phát hiện ra bạn gái mới của mình chưa đủ 18 tuổi.

Từ đây, cả thế giới đào hoa của chàng “lầy gái” số một bất ngờ thu nhỏ lại trong lưới tình của cô học trò xinh đẹp tinh quái...

Phim sẽ chính thức ra mắt từ ngày 28/4/2017.

Loading...