Người Phán Xử tập 8: Tuấn - Tú liên kết với Thế chột, Lê Thành dần tìm ra bố đẻ

Anh em Tuấn - Tú chính thức lộ diện là kẻ phản bội khi liên kết với Thế chột nhằm lật đổ ông trùm...

11:04 - 20/04/2017

Tối ngày 19/4, tập 8 của phim Người Phán Xửđã lên sóng. Trong tập mới này, đúng như dự đoán, Thế "chột" bắt đầu hành động nhanh hơn khi hắn đã tìm đến và liên kết với anh em Tuấn - Tú để lập kế hoạch lật đổ ông trùm Phan Quân.

Bên cạnh đó, mối thù sâu đậm giữa Phan Quân và Thế "chột" cũng được hé lộ thông qua lời kể của Lương "bổng" với Phan Hải. Theo đó, không chỉ có tranh chấp chuyện làm ăn, ông trùm và kẻ bạo chúa còn cùng tranh giành một người con gái - đó chính là Tuyết - mẹ đẻ của Lê Thành.

kul_news_nguoi-phan-xu-6.pngKhông chỉ có mâu thuẫn trong công việc, Phan Quân và Thế "chột" còn cùng tranh giành một người phụ nữ - đó chính là Tuyết - mẹ của Lê Thành.kul_news_nguoi-phan-xu-11.pngAnh em Tuấn - Tú chính thức liên kết với Thế "chột".kul_news_nguoi-phan-xu-10.pngCả 3 cùng tìm cách để lật đổ ông trùm.

Về phía Lê Thành, trong một lần đi tìm hiểu về cha đẻ, anh đã gặp và có cuộc trò chuyện khá căng thẳng với Lương "bổng". Ban đầu anh cho rằng Lương "bổng" chính là cha đẻ của mình nhưng điều này vẫn còn là một bí ẩn.

kul_news_nguoi-phan-xu-21.jpg

Cũng nhờ cuộc gặp mặt với Lương "bổng", Lê Thành biết thêm một nhân vật có quan hệ với mẹ mình là "Người phán xử". Qua đoạn phim preview, có thể thấy anh sẽ trạm chán thực sự với ông trùm vào tập tiếp theo.

Preview tập 9 "Người Phán Xử".

Tập 9 Người Phán Xử sẽ được phát sóng vào lúc 21h40, ngày 20/4 trên kênh VTTV3.

Loading...