Miley Cyrus bất ngờ xuất hiện trong Guardians of the Galaxy Vol. 2

Thông tin này quả thực gây bất ngờ cho các fan của Guardians of the Galaxy Vol. 2 cũng như người hâm mộ Miley Cyrus.

03:04 - 21/04/2017

Trong một cuộc phỏng vấn với The Huffington Post, nam diễn viên Dave Bautista, người đóng vai Drax khẳng định nữ ca sĩ - diễn viên trẻ nổi tiếng Miley Cyrus đã đảm nhiệm một vị trí không kém quan trọng trong Guardians of the Galaxy Vol.2.

Trong khi đó, mới đây, trên trang mạng xã hội cá nhân của mình, nữ blogger Sarah Ruhlman đã tiết lộ Miley Cyrus xuất hiện trong Guardians of the Galaxy Vol. 2 với tư cách là lồng tiếng cho nhân vật Mainframe. Được biết, Sarah Ruhlman là một trong những khách mời hiếm hoi được mời tham gia suất chiếu sớm đặc biệt của Guardians of the Galaxy Vol. 2.

kul_news_miley-cyrus-guardians-of-the-gaTiết lộ của nữ blogger Sarah Ruhlman.

Trong truyện tranh, Mainframe thực chất là một tổ hợp công nghệ được tiến hóa lên như một phiên bản khác của siêu anh hùng Vision.

Trong tương lai của series Guardians, Vision sẽ phát triển thành hệ điều hành của toàn bộ hành tinh. Tự xưng là Mainframe, nhân vật này trong quá khứ có nhiệm vụ bảo vệ khiên của Captain America và sau đó sẽ gia nhập Galactic Guardians.

kul_news_miley-cyrus-guardians-of-the-gaDù chỉ nghe tiếng thôi nhưng các fan của Miley vẫn rất hào hứng với sự xuất hiện của thần tượng trong bom tấn hành động này.

Guardians of the Galaxy Vol. 2 dự kiến sẽ công chiếu tại Việt Nam từ ngày 28/4.

Tham khảo Huffingtonpost

'Hot girl 7 thứ tiếng' gặp gỡ dàn sao khủng của 'Guardians of the Galaxy Vol.2'

Loading...