Man to Man tập 5: Park Hae Jin vừa đấu súng vừa tán gái như thường

Ngay cả Đai úy Yoo Shi Jin cũng phải chịu thua chàng điệp viên Kim Seol Woo khi mà anh vừa làm nhiệm vụ truy bắt kẻ địch vừa có thể cùng người đẹp nói chuyện điện thoại...

04:05 - 06/05/2017

Tối ngày 5/5, tập 5 của phim truyền hình Hàn Quốc Man to Manđã được phát sóng. Theo đó, chi tiết gây ấn tượng nhất với người xem trong tập phim chính là hình ảnh chàng điệp viên Kim Seol Woo (Park Hae Jin) vừa bắn súng tấn công kẻ địch, mà vẫn có thể nghe điện thoại và hẹn hò với Cha Do Ha (Kim Min Jung).

album_kulnews_man-to-man-1.1.pngĐại úy Yoo Shin Jin của "Hậu duệ mặt trời" chắc cũng không tài giỏi bằng Kim Seol Woo.

Kim Seol Woo vừa truy bắt kẻ địch vừa hẹn hò người đẹp.

Trong thời lượng còn lại của tập phim, vì để thành công lấy bức tượng gỗ thứ 2, Kim Seol Woo tiếp tục đóng vai chàng trai si tình, liên tiếp thể hiện sự quan tâm với Cha Do Ha bất chấp những địa điểm đông người như khoác áo, ngăn cản đạo diễn đánh cô... Mặc dù vậy, không khó để khán giả có thể nhận thấy rằng chính Seol Woo cũng đang dần dần không làm chủ được trái tim của mình và bắt đầu rung động.

kul_news_man-to-man-2.jpgalbum_kulnews_man-to-man-3.pngSự quan tâm của Seol Woo dành cho Cha Do Ha khiến mọi người chú ý và bắt đầu gán ghép họ với nhau.kul_news_man-to-man-4.1.jpgNụ hôn thứ 2 của cặp đôi. Lần này thì Cha Do Ha đã xác nhận được tình cảm trong lòng mình.

Mối quan hệ của Kim Seol Woo và Cha Do Ha ngày càng được chú ý, ngay cả "ngôi sao" Yeo Woon Kwang (Park Sung Woong) cũng dặn dò vệ sĩ của mình phải yêu thương Cha Do Ha thật lòng, không được làm tổn thương cô; trong khi đó bố của cô nàng vừa mới gặp mặt đã nhận anh là con rể.

Liệu Kim Seol Woo có rời bỏ Cha Do Ha sau khi hoàn thành nhiệm vụ? Hay Cha Do Ha sẽ phản ứng ra sao nếu biết được mục đích thực sự của anh?

Tập 6 của Man to Man sẽ được phát sóng vào tối ngày 6/5 trên kênh jTBC.

Loading...