Lee Da Hae, Yoon Eun Hye và Jang Na Ra: Cuộc chiến người đẹp nói dối

Không hẹn mà gặp, vai diễn mới của cả ba ngôi sao Lee Da Hae, Yoon Eun Hye và Jang Na Ra đều là các "người đẹp nói dối".

08:04 - 14/04/2011
Ba mỹ nhân của điện ảnh xứ Hàn Lee Da Hae, Yoon Eun HyeJang Na Ra cùng trở lại màn ảnh nhỏ với ba tác phẩm sẽ ra mắt đồng loạt trong tháng Năm tới. Đặc biệt hơn cả, thật trùng hợp khi cả ba vai diễn của các ngôi sao này đều liên quan đến nói dối.
Jang-Na-Ra-1.jpg Lee Da Hae, Yoon Eun Hye và Jang Na Ra
Trở lại màn ảnh nhỏ sau hai năm vắng bóng, Yoon Eun Hye sẽ hóa thân thành cô nàng Gong Ah Jung trong bộ phim truyền hình Lie To Me. Vì muốn đạt được những thứ mà chỉ có người đã lập gia đình mới có được, Ah Jung nói dối rằng mình đã kết hôn với giám đốc điều hành một khách sạn giàu có. Cũng từ đó, cô bị cuốn vào vô số chuyện bất ngờ. Hiện tại, Yoon Eun Hye đang bận rộn quay phim để Lie To Me có thể lên sóng vào ngày 9/5 tới.
Jang-Na-Ra-2.jpgYoon Eun Hye trong phim Lie To Me
Sau một thời gian dài "chinh chiến" ở thị trường Trung Quốc, Jang Na Ra đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ Hàn Quốc với vai "cô nàng nói dối" So Young trong Pretty Young Woman. Vì đã 32 tuổi nên So Young bị công ty sa thải và cũng bị các công ty khác từ chối vì đã quá lớn tuổi. Không còn cách nào khác, So Young đành đóng giả làm cô em gái kém mình 7 tuổi để xin vào làm việc tại một công ty thời trang. Jang Na Ra hiện tại đã bước sang tuổi 31 nhưng cô trông vẫn hết sức trẻ trung như mới ở tuổi 20 nên vai diễn So Young trong Pretty Young Woman được đánh giá là hoàn toàn thích hợp với cô.
Jang-Na-Ra-3.jpgJang-Na-Ra-4.jpgJang-Na-Ra-5.jpg Jang Na Ra trong Pretty Young Woman
Mỹ nữ Lee Da Hae cũng đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ với vai diễn Jang Mi Ri - cô nàng có cuộc đời hoàn toàn thay đổi sau một lời nói dối trong Miss Ripley. Để vào làm ở khách sạn, Jang Mi Ri đã làm giả bằng cấp. Cũng từ đó, cô bị buộc phải nói dối hết lần này đến lần khác. Jang Mi Ri cũng bị vướng vào mối tình tay ba đầy hấp dẫn với Jang Myung Hun (Kim Seung Woo) và Yutaka (Micky Yoochun). Bộ phim Miss Ripley dựa trên câu chuyện có thật của Sin Jung Ah, người đã ngụy tạo bằng cấp và từng gây chấn động trong xã hội Hàn Quốc.
Jang-Na-Ra-6.jpg Lee Da Hae tại phim trường Miss Ripley
Liệu lời nói dối nào của ba người đẹp trên sẽ cuốn hút khán giả nhất? Chúng ta cùng chờ đợi khi ba bộ phim trên lên sóng trong thời gian tới.