Không ngờ trai đẹp Kang Tae Oh cũng có lúc trẻ trâu như thế này

Nhìn lại những hình ảnh của Kang Tae Oh trong bộ phim Hoa hậu Hàn quốc phát sóng cách đây chỉ 2 năm, nhưng chắc chắn sẽ khiến bạn không khỏi bất ngờ.

05:03 - 07/03/2017

Thực tế trước Tuổi thanh xuânkhán giả Việt Nam đã từng được xem diễn xuất của nam diễn viên Kang Tae Oh qua bộ phim Hoa hậu Hàn Quốc (phát sóng trên VTV3 vào tháng 1/2015).

kul_news_kang-tae-oh-hoa-hau-han-quoc-2.Kang Tae Oh trong "Hoa hậu Hàn Quốc". Ảnh: Welove5urpriseph

Trong phim, Kang Tae Oh vào vai Kang Sang Seok - con trai của bà chủ Ma Ae Ri tại tiệm làm đẹp Nữ hoàng (diễn viên Lee Mi Sook thủ vai). Kang Sang Seok là anh chàng có tính tình rất trẻ con, chỉ thích tiệc tùng và phụ nữ.

kul_news_kang-tae-oh-hoa-hau-han-quoc-9.Kang Sang Seok ở bên mẹ lúc nào cũng làm nũng. Ảnh: Welove5urpriseph

Cũng chính vì thế mà hình ảnh của nam diễn viên trong phim thường gắn liền với nhiều biểu cảm hài hước, vui nhộn, trái hẳn với hình tượng nam tính, lạnh lùng của một soái ca trong Tuổi thanh xuân.

kul_news_kang-tae-oh-hoa-hau-han-quoc-8. kul_news_kang-tae-oh-hoa-hau-han-quoc-14Những biểu cảm mà khán giả khó có thể thấy được ở Junsu của "Tuổi thanh xuân". Ảnh: Welove5urpriseph.

Tuổi thanh xuân 2 hiện đang phát sóng đến tập 33. Dù phần mới của phim được đầu tư nhiều về bối cảnh nhưng vẫn nhận không ít "gạch đá" vì tình tiết kéo dài, gượng ép và luẩn quẩn. Liệu trong những tập cuối ekip làm phim có gỡ gạc được điểm trong mắt khán giả.

Tập tiếp theo của phim sẽ được chiếu vào lúc 21h30 thứ Tư ngày 8/3 trên VTV3.

Loading...