Không chỉ diễn hay, các nam thần màn ảnh Hàn còn bắn rap rất giỏi

Chắc rất ít khán giả biết được những nam thần hàng đầu màn ảnh Hàn Quốc như So Ji Sub, Song Joong Gi, Lee Joon Ki... còn có khả năng rap không kém gì một rapper chuyên nghiệp.

09:04 - 25/04/2017

1. So Ji Sub

kul_news_dien-vien-co-the-rap-2.jpg

Mặc dù không nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả như khi đóng phim nhưng So Ji Sub vẫn không từ bỏ niềm đam mê âm nhạc, đặc biệt là rap của mình. Từ năm 1997 đến năm 2015, nam diễn viên vẫn cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc được kết hợp thực hiện cùng nhiều ca sĩ và diễn viên nổi tiếng khác.

So Ganzi (So Ji Sub và Soul Dive, Newday)

2. Song Joong Ki

kul_news_dien-vien-co-the-rap-1.jpg

Song Joong Ki không xuất thân từ sân khấu nhạc kịch, cũng chính vì thế khi nghe nam diễn viên điển trai này rap, các khán giả đã vô cùng bất ngờ. Điển hình là màn trình diễn của anh cùng với rapper Outside trên sân khấu Music Bank.

Loner (Outside và Song Joong Ki)

3. Lee Joon Gi

kul_news_dien-vien-co-the-rap-3.jpg

Nếu là fan ruột hẳn bạn sẽ biết rằng Lee Joon Gi rất thích rap, hát và nhảy. Đặc biệt trong các buổi giao lưu với người hâm mộ, nam diễn viên không hề ngần ngại thể hiện tài năng này. Được biết khi đang trong thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự, Lee Joon Gi cũng đã rất tích cực tham gia các buổi biểu diễn nhạc kịch để thỏa mãn niềm đam mê của mình.

Lee Joon Gi "bắn" rap không kém rapper chuyên nghiệp.

4. Jo Jung Suk

kul_news_dien-vien-co-the-rap-4.jpg

Dù chưa lần nào đứng trên sân khấu biểu diễn như các đồng nghiệp kể trên, cũng không trình bày một ca khúc thực sự nhưng chỉ từ một đoạn ngẫu hứng trong phim Muôn Kiểu Ghen Tuông, Jo Jung Suk cũng cho thấy anh ấy có khả năng rap rất tốt.

Bạn có muốn được nhìn thấy anh ấy rap trên sân khấu một lần không?!

5. Jang Hyuk

kul_news_dien-vien-co-the-rap-5.jpg

Liệu bạn có biết, lần đầu tiên bước chân vào giới giải trí, nam diễn viên Jang Hyuk xuất hiện với tư cách là một rapper? Vào năm 2000, dưới cái tên TJ (Dự án Jang Hyuk), anh đã phát hành một album rap và cũng đóng vai chính trong video âm nhạc của riêng mình. Nam diễn viên từng tiết lộ, thời điểm đó anh rất mong muốn mình sẽ trở thành một nghệ sĩ đa năng của ngành công nghiệp giải trí.

Hey Girl (TJ, Music Camp)

Vậy còn các bạn khán giả, bạn yêu thích phần trình diễn của diễn viên nào nhất trong danh sách trên?

Tham khảo Soompi

Loading...