Nguoi noi tieng, Logo

21/05/2011 link hay share twitter share digg

Vừa quyết định quay trở lại với điện ảnh vào tháng trước nhưng sau khi bí mật có con ngoài giá thú bị phanh phui, cựu thống đốc bang California quyết định tạm dừng mọi thứ để giải quyết chuyện gia đình.

Cuối tháng 4, báo chí đưa in Arnold Schwarzenegger đồng ý trở lại trong phần 5 của Kẻ hủy diệt, loạt phim đã làm nên tên tuổi ông từ những năm 1980. Tuy nhiên hôm 19/5, ngôi sao cơ bắp lừng danh một thời quyết định ngừng tất cả dự án điện ảnh mà ông đang và sắp theo đuổi.

Vận đen đang đổ xuống đầu Arnold Schwarzenegger. Ảnh: WEN.

Patrick Knapp, tư vấn viên của ngôi sao 63 tuổi, tuyên bố trên báo chí: "Theo yêu cầu của Arnold, các bộ phim mà ông ấy đã nhận lời tham gia đang được đàm phán để thay thế diễn viên khác hoặc hoãn lại cho tới khi cựu thống đốc bang California đưa ra quyết định mới".

Hôm 9/5, Arnold Schwarzenegger và vợ, Maria Shriver, tuyên bố đường ai nấy đi sau 25 năm chung sống. Vài hôm sau, lý do của sự đổ vỡ này đã được chính "kẻ hủy diệt" thú nhận là ông có con riêng từ 10 năm trước với một người giúp việc tên là Midred Baena và vẫn trợ cấp cho tình nhân từ nhiều năm qua.

Arnold đang phải hứng chịu nhiều chỉ trích gay gắt từ phía dư luận. Ông lúc này vừa trở thành tâm điểm theo đuổi của giới truyền thông, lại vừa phải cố gắng lấy lại niềm tin từ vợ và các con. Dự định quay trở lại điện ảnh của Arnold trong năm tới bỗng chốc tiêu tan.

Về phía Maria Shriver, bà vẫn chưa có quyết định với cuộc hôn nhân của mình. Maria và các con đã rời bỏ dinh thự ở California để dọn ra ở riêng và không gặp Arnold. Trong bài phỏng vấn mới nhất, nữ nhà báo cho biết: "Quan tâm hàng đầu của tôi là các con. Chúng tôi đang cố gắng hàn gắn vết thương lòng".

Theo vnxpress

Tin liên quan:

Điện ảnh


Chưa có bình luận nào!

Tiêu điểm