Jennifer Aniston: Mùi hương tuyệt nhất đến từ người đàn ông bạn yêu

Tạp chí People hai lần chọn Jennifer Aniston là Người đẹp nhất Thế giới, bất chấp tuổi 47 và một sự nghiệp trồi sụt thất thường. Với người Mỹ, Aniston đẹp bởi sự hài hước, thông minh và khéo léo.

01:04 - 27/04/2016
tu-nhan-moi-ngay-deu-thay-minh-tre-la-ca
Tự nhận mỗi ngày đều thấy mình trẻ là cách Jen đối phó tuổi tác - Ảnh Forbes

Mời bạn đọc cùng điểm lại những phát ngôn được truyền thông cho là "phải đọc" của Jennifer Aniston: 

- Mùi hương hoàn hảo nhất thế gian đến từ người đàn ông mà bạn yêu đấy!

- Không nên hối tiếc điều gì trong cuộc sống của bạn, vì tất cả đều là bài học kinh nghiệm.

- Tôi không ngồi đó hồi tưởng quá khứ hoặc là lo âu, căng thẳng về tương lai của mình. Tôi cứ việc vui ở hiện tại, thấy trẻ mỗi ngày là tốt.

- Khi tôi bắt đầu lớn lên, già đi, tôi biết cái gì quan trọng trong tình yêu, cái gì thì hợp với mình. Và không thấy thua thiệt tí nào.

- Tôi thấy mình gợi cảm khi mặc quần jean và áo pull của bạn trai.

- Tôi ủng hộ phụ nữ, đàn ông, bất kì ai, khi họ đang trong giai đoạn khó khăn nhất, hoặc những người cần có động lực để thúc đẩy họ nhất.

- Tôi không có tín ngưỡng tôn giáo. Tôi chỉ tin vào Thượng đế dù không biết ngài ra sao nhưng đó là Thượng đế của riêng tôi. Thế giới tâm linh chỉ có tôi và Ngài.

- Những phụ nữ vừa có sự nghiệp vừa có con luôn tạo cảm hứng cho tôi. Tại sao mình phải giới hạn mình chọn lựa chỉ gia đình hay sự nghiệp?

- Bạn có thể lựa chọn nhiều thứ trong cuộc sống của mình. Nếu bạn không hạnh phúc, bạn có thể trở nên hạnh phúc. Niềm hạnh phúc là sự lựa chọn. Đó là điều tôi cảm nhận được.

- Phụ nữ nên bớt la cà với mấy anh tồi tồi đi, cũng đừng có kiếm tìm xa xôi trong khi người tốt đang ở ngay bên cạnh mình.

- Nói thật không có ai nghĩ mình gợi cảm đâu. Bạn có thể tự tin mình không đến nỗi nào nhưng đừng cố tỏ ra quyến rũ, cố quá thành quá cố.

- Không gì có thể chế ngự được tình yêu.

- Tôi không biết biểu tượng gợi cảm trông như thế nào. Khi nhìn vào bìa tạp chí có hình của mình chình ình ra đó, nó chẳng giống tôi lắm. Có vẻ như người ta đã dùng các công cụ kỹ thuật để hoàn thành tác phẩm đó thì đúng hơn.

- Tôi thích những vết sẹo đẹp, chúng rất lôi cuốn.

- Thật ra thời trang là sự thoải mái, đó là lý do duy nhất bạn mặc cái này mà cởi bỏ cái kia. Chuyện muôn thuở vẫn vậy. Cũng có lúc tôi làm khùng làm điên trên thảm đỏ, những lúc đó tôi thấy không phải là mình.

- Khi có tuổi, bạn nên uống thật nhiều nước, sử dụng những sản phẩm đắt tiền và phù hợp với da mặt. Không cần quá nhiều, những món tất yếu thôi. Giấc ngủ bình an là điều tối quan trọng. Còn những vết nhăn kia là chuyện thường tình thôi.

Sinh ngày 11 tháng 2 năm 1969, Jennifer Aniston nổi tiếng với thể loại phim hài - tình cảm. Một thời, truyền thông báo chí thường xuyên khai thác mối quan hệ tay ba giữa Jen, Brad Pitt và Angelina Jolie.

Với mái tóc nâu, mắt xanh, nụ cười tỏa nắng, Jen đại diện cho vẻ đẹp Mỹ thành thị.

Mặc dù các phim nhựa của Jen đa phần đều bị chê dở thế nhưng người hâm mộ của cô vẫn ào ào kéo đến rạp. Hiếm có tác phẩm nào của Jen thất bại về mặt thương mại. "Bà hoàng" phòng vé luôn có những bom tấn trên 200 triệu USD như The Break-Up, Just go with it, Horrible bosses...

noi-tieng-voi-phim-truyen-hinh-friends-n
Nổi tiếng với phim truyền hình Friends năm 1994, Jen luôn trung thành với kiểu tóc dài - Ảnh: IMDB
chap-nhan-lam-xau-trong-phim-cake-vai-di
Chấp nhận làm xấu trong phim Cake với vai diễn đã giúp Jen khẳng định khả năng diễn chính kịch - Ảnh Trích từ Clip
chan-dung-tuoi-47-cua-jennifer-aniston-a
Chân dung tuổi 47 của Jennifer Aniston - Ảnh: People
cap-ke-voi-phi-cong-tre-la-bi-quyet-giup
Jennifer Aniston cùng chồng là nam diễn viên Justin Theroux

Nguồn: tuoitre.vn

Loading...