Nguoi noi tieng, Logo

23/03/2010 link hay share twitter share digg

Mặc dù chỉ đóng vai thứ chính trong bộ phim 'Cổng mặt trời' nhưng Phùng Ngọc Huy là cái tên được nhắc đến nhiều và được các fan điện ảnh yêu mến.

Hot boy 'Cổng mặt trời' hội ngộ fan trẻ
Phùng Ngọc Huy, Tú Vi và Kha Ly

Trong phim Phùng Ngọc Huy vào vai Quốc, một anh chàng công tử điển trai, quậy phá nhưng lại rất chân thành trong tình yêu. Đặc biệt, nụ cười tươi sáng như một thiên thần của anh đã hớp hồn của không ít fan nữ. Phùng Ngọc Huy nhận được nhiều sự quan tâm của các bạn nên anh cùng ekip của mình thực hiện một buổi offline giao lưu cùng fan hâm mộ.

Dự tính chỉ khoảng 20-30 fan tham dự nhưng ngay khi chưa tới giờ hẹn, fan đã kéo đến địa điểm offline rất đông. Gần 80 fan đã tới dự offline khiến Phùng Ngọc Huy phải chuyển sang một căn phòng rộng rãi hơn. Chàng ca sĩ, diễn viên trẻ này thực sự bất ngờ và hạnh phúc khi nhận được sự yêu mến và quan tâm của người hâm mộ. Nhiều fan đã không quản đường xa từ Vũng Tàu, Biên Hòa, Củ Chi, Hóc Môn… tới dự buổi giao lưu cùng chàng ca sĩ kiêm diễn viên này. Nhiều bạn còn chuẩn bị những món đồ xinh xắn để làm quà tặng bất ngờ cho “thần tượng” của mình.

Tham dự buổi offline còn có sự xuất hiện của hai khách mời: Tú Vi và Kha Ly, những bạn diễn của Phùng Ngọc Huy trong bộ phim Cổng mặt trời. Cả ba diễn viên nhận được sự quan tâm và yêu mến của các bạn trẻ. Trong buổi offline, Tú Vi, Kha Ly và Phùng Ngọc Huy đã tiết lộ khá nhiều những bí mật nho nhỏ khi thực hiện những cảnh quay trong Cổng mặt trời.

Cổng mặt trời đang đi tới những tập cuối cùng nhưng sức nóng của nó vẫn hút được đông đảo khán giả ngồi xem truyền hình. Số phận của những bạn sinh viên trẻ trước ngưỡng cửa vào đời sẽ ra sao với mỗi lựa chọn của mình vẫn còn là một ẩn số… Sau khi Cổng mặt trời kết thúc, khán giả sẽ gặp lại Phùng Ngọc Huy với hai bộ phim mới Hương cỏ dại, Anh và em, gặp lại Tú Vi trong phim Đâu phải chia ly và Kha Ly trong phim Anh em nhà bác sĩ.

Một số hình ảnh trong buổi offline của Phùng Ngọc Huy:

Hot boy 'Cổng mặt trời' hội ngộ fan trẻ

Phùng Ngọc Huy cùng hai khách mời xinh đẹp

Hot boy 'Cổng mặt trời' hội ngộ fan trẻ
Hot boy 'Cổng mặt trời' hội ngộ fan trẻ

Cùng tham gia các trò chơi để hiểu thêm về thần tượng

Hot boy 'Cổng mặt trời' hội ngộ fan trẻ

Bộ ba Phùng Ngọc Huy, Tú Vi và Kha Ly ký tặng người hâm mộ

Hot boy 'Cổng mặt trời' hội ngộ fan trẻ

(Theo Zing)

Tin liên quan:

Điện ảnh


Chưa có bình luận nào!

Tiêu điểm