Hoài Linh, Chí Tài cùng nhau tìm Ca sĩ giấu mặt

(TNO) Với sự kết hợp ăn ý trong nhiều năm trên các sân khấu trong và ngoài nước, lần này, Hoài Linh và Chí Tài tiếp tục cùng nhau ngồi 'ghế nóng' Ca sĩ giấu mặt.

06:09 - 23/09/2015
hoailinh-chitai2_ihkz.jpg?width=500Sự xuất hiện của hai giám khảo đặc biệt hứa hẹn mang tới những tiếng cười sảng khoái cho khán giả truyền hình - Ảnh: BTC

Từng làm giám khảo của hàng loạt các chương trình truyền hình ăn khách như Gương mặt thân quen, Ơn giời cậu đây rồi… Hoài Linh tiếp tục nhận lời ngồi “ghế nóng” của chương trình Ca sĩ giấu mặt cùng Chí Tài. Chí Tài trước đó cũng từng là nhạc sĩ, có nhiều kỷ niệm khó quên với những ca sĩ tên tuổi. Vì vậy sự xuất hiện của hai vị giám khảo đặc biệt hứa hẹn mang tới những tiếng cười sảng khoái cho khán giả truyền hình.

Ca sĩ giấu mặt là một sân chơi hoàn toàn mới để các thí sinh khẳng định tài năng ca hát của mình trước công chúng và được đứng chung sân khấu với thần tượng. Đây cũng là dịp để các ca sĩ cùng người hâm mộ ôn lại kỷ niệm thông qua các ca khúc hit để đời của họ.
Chương trình gồm 19 số, trong đó 15 số đầu là vòng tuyển chọn, mỗi vòng sẽ có sự tham gia của một ca sĩ nổi tiếng và 5 bản sao. Tất cả sẽ cùng ẩn mình sau những ô cửa và thể hiện luân phiên những câu hát trong một bản hit được trích từ album của khách mời qua 4 vòng đấu. Nhiệm vụ của họ là thuyết phục được 100 giám khảo tại phim trường bằng giọng hát giống ca sĩ nhất.
Từ đó chọn ra 15 thí sinh xuất sắc nhất bước vào 3 đêm thi bán kết, mỗi đêm 5 thí sinh. 3 thí sinh tài năng nhất cùng với 1 thí sinh có lượt view cao nhất trên kênh Youtube sẽ tiếp tục bước vào đêm chung kết.
Ca sĩ giấu mặt là chương trình nằm trong top TV Show được yêu thích của Thái Lan và Hàn Quốc. Chương trình sẽ được phát sóng lúc 21 giờ chủ nhật hàng tuần trên kênh THVL1, bắt đầu từ ngày 11.10.2015.

Nguồn: thanhnien.com.vn

Loading...