Gặp lại “cô nàng gia sư Kim Ha Neul

Sau một thời gian dài “ở ẩn” để tập trung cho vai nữ chính trong bộ phim truyền hình tiền tỉ Road No.1, “cô bạn gia sư” Kim Ha Neul đã xuất hiện trở lại trên các trang báo số tháng 7/2010 của Hàn Quốc để chia sẻ về vai diễn mới của mình.

12:07 - 09/07/2010
kim1.jpg
Nữ diễn viên Hàn Quốc Kim Ha Neul mới đây đã tái ngộ
khán giả hâm mộ trong bộ phim truyền hình Road No.1

 

Trong Road
No.1, Kim Ha Neul hợp tác với bạn diễn So Ji Sub và Yoon Kye Sang. Đây là lần đầu tiên Kim Ha Neul cộng tác với nam diễn viên của Giày thủy tinh nhưng là thứ hai cô tham gia cùng nam diễn viên Yoon Kye Sang.

 

Road No.1 lấy bối cảnh chiến tranh Hàn Quốc, Triều Tiên cách đây 60 năm và khắc họa tình bạn, tình yêu mãnh liệt. Bộ phim được khởi quay từ tháng 1/2010 và được kéo dài suốt 5 tháng. Kim Ha Neul cho biết, vai diễn của cô trong Road No. 1 là hình tượng nữ anh hùng mạnh mẽ.

 

Dù là phim có đề tài về chiến tranh nhưng Road No.1 lại mang đầy yếu tố tình cảm, lãng mạn, ca ngợi sự thủy chung, tình yêu vĩnh cửu vượt qua những khó khăn, thử thách về thời gian và không gian.
 
kim2.jpg
Kim Na Neul và hai bạn diễn Yoon Kye Sang và So Ji Sub

 

Cảnh nóng giữa hai nhân vật chính trong phim Jang Woo (So Ji Sub đóng) và Soo Yeon (Kim Ha Neul đóng) là một trong những đề tài mà người hâm mộ quan tâm khi bộ phim bắt đầu lên sóng vào cuối tháng 6 vừa rồi.

 

Nói về cảnh “nóng” của mình với So Ji Sub, nữ diễn viên của Cô bạn gia sư chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên tôi để ngực trần trong phim. Đây có thể là cảnh quay hở nhất mà tôi từng thực hiện nhưng tôi hoàn toàn tin tưởng vào đạo diễn. Kịch bản của bộ phim rất hấp dẫn nên tôi nghĩ cảnh “nóng” là cần thiết”.

 

Kim Ha Neul cũng thừa nhận, cô cảm thấy đôi chút vụng về và ngượng nghịu khi phải đối mặt với So Ji Sub trong cảnh quay nhạy cảm này. Mặc dù đã quen biết nhau gần 10 năm nay, nhưng việc thể hiện một cảnh gần gũi giữa cặp đôi này không hề dễ chịu. “Song, sau khi đóng những cảnh nhạy cảm với nhau, chúng tôi cảm thấy thoải mái hơn”, Kim Ha Neul chia sẻ.
 
kim3.jpg
Cảnh nóng của Kim Ha Neul và So Ji Sub trong Road No.1kim4.jpgkim5.jpgkim6.jpg
Một số hình ảnh của ba diễn viên chính Kim Ha Neul, So Ji Sub
và Yoon Kye Sang trong bộ phim được đầu tư tiền tỉ Road No.1
Dưới đây là một số hình ảnh mới của Kim Ha Neul trên tạp chí High CutHarper's Bazaar, số tháng 7/2010:
 
kim7.jpgkim8.jpgkim9.jpgkim10.jpgkim11.jpgkim12.jpgkim13.jpgkim14-NEN.jpg
(Theo newsen)
Loading...