Game of Thrones mùa 6 sẽ gây sốc hơn cả các mùa trước

Emilia Clarke khẳng định vai diễn của cô được "thăng hạng" và mùa mới của loạt phim sử thi, giả tưởng 18+ sẽ có những cú sốc mới "nặng đô" hơn năm mùa trước.

03:03 - 10/03/2016

Sau khi được "Nữ diễn viên phim chính kịch xuất sắc" ở giải Emmy lần thứ 67, hé lộ với LA Times nội dung mùa sáu phim Game of Thrones. Cô cho biết: "Sẽ có hàng loạt cảnh bất ngờ. Một số tập sẽ hé lộ bước ngoặt cốt truyện, đưa ra sự thật về nhiều nhân vật. Từng tập phim đi từ khoảnh khắc gây sốc này tới khoảnh khắc gây sốc tiếp theo, từ khoảnh khắc trọng đại này sang giây phút trọng đại tiếp. Thực sự, mùa sáu có thể đứng riêng là một pho sử thi". Theo nữ diễn viên, mùa mới sẽ sốc nhất trong toàn loạt phim từ trước tới nay.

55aaa38d2a000029007af768-3876-1437361143

Emilia Clarke cho biết mùa mới của "Game of Thrones" sẽ có nhiều chi tiết gây sốc.

"Mẹ Rồng" cũng tiết lộ nhân vật Daenerys Targaryen của cô sẽ bất ngờ "thăng hạng", thành trung tâm của nhiều tuyến hành động. "Trong phần mới, Daenerys sẽ không còn là con người đi học hỏi từ sai lầm nữa. Nhân vật này phải đối diện với việc tin vào bản thân và đưa ra quyết định, chịu trách nhiệm cho nhiều người".

Kịch bản 10 tập mới Game of Thrones sẽ dựa trên tập sáu - The Winds of Winter - trong loạt tiểu thuyết A Song of Fire and Ice. Tập tiểu thuyết này được George R.R. Martin vừa viết xong và chưa xuất bản. Nhà văn chia sẻ ông dự định phát hành tiểu thuyết trước khi mùa phim mới lên sóng năm tới.

game-thrones-5834-1437361144.jpg

Số phận nhân vật Jon Snow vẫn được hy vọng chưa chấm hết.

Mùa thứ năm của ăn khách toàn cầu vừa kết thúc với hàng loạt khoảnh khắc kinh ngạc. Nhân vật Cersei Lannister tủi nhục đi giữa phố và bị ném đá. Nhân vật Sansa Stark bị trước mặt bạn thân trong đêm tân hôn. Đặc biệt, nhân vật Jon Snow có cảnh chết đầy sững sờ.

Hiện nhiều người hâm mộ hy vọng nhân vật Jon Snow của Kit Harington vẫn sống. Lý do là bởi tài tử Kit Harington vẫn để tóc dài ở ngoài đời - một dấu hiệu cho thấy có khả năng anh chưa hết

Vũ Văn Việt

Loading...