Gái nhảy Minh Thư ly hôn chồng trẻ

Hơn một năm qua, Minh Thư gần như biến mất khỏi các kênh truyền thông, luôn đối diện với tin đồn đã ly hôn.

11:04 - 29/04/2011
Tuy nhiên, người trong cuộc không hề nói gì cho đến gần đây, Minh Thư đã chính thức thừa nhận đã ly hôn và hiện tại đang cô đơn.
Rực rỡ, xinh đẹp và nổi tiếng nhưng cho đến giờ mỗi khi nhắc đến chuyện tình cảm Gái nhảy Minh Thư vẫn thở dài nói mình “kém may mắn”…Mới đây, trả lời phỏng vấn trên báo Tiếp thị gia đình, diễn viên Minh Thư cho biết hiện nay cô đã ly hôn, đang là một người độc thân và bây giờ  phải xây dựng lại cuộc sống tinh thần cho sau này.
"Trước khi đi đến quyết định ngày hôm nay tôi cũng đã suy nghĩ rất nhiều vì tôi lo cho tương lai con tôi sau này, thế nhưng cuối cùng không duy trì được nữa … và không có gì tốt đẹp hơn nên giải thoát cho cả hai là điều tốt nhất".
Người đẹp một con này cho biết thêm: "Không có người thứ 3 ảnh hưởng được cuộc sống của chúng tôi vì tôi tự tin nói rằng tôi là người ảnh hưởng nhiều nhất trong cuộc đời của anh ấy, không ai làm ảnh hưởng bằng tôi. Tôi tin điều đó. Người quyết định chia tay chính là tôi chứ không phải anh ta.
mt1.jpg
Dĩ nhiên, không phải một sớm một chiều mà anh ta đồng ý. Anh ta cũng níu kéo, làm lành lại, cũng bù đắp cho những gì anh ta làm sai. Chúng tôi cũng đã cố gắng hàn gắn vì đứa con nhưng tôi thấy cũng không có gì tốt đẹp hơn mà cứ lẩn quẩn mấy chuyện cũ nên cương quyết ly dị. Khi nó đã rạn nứt rồi thì có trát thế nào cũng không lành lại được nên tôi nghĩ đó là quyết định sáng suốt.
Tôi không muốn đề cập nhiều vào chuyện này. Tôi đã sai lầm khi trước đây tôi có hay lên báo khoe rằng tôi đang hạnh phúc. Tôi chỉ muốn chia sẻ niềm vui của mình nhưng bây giờ ly dị lại khơi ra để nói thì giống như một trò đùa. Hôm nay tôi quyết định nói là vì thấy mọi người hay thắc mắc nên giờ tôi tuyên bố một lần để không bao giờ nói về vấn đề này nữa".
 
mt2.jpgMinh Thư và con gái
Gái nhảy Minh Thu chia sẻ thêm về chuyện tình cảm của mình: "Tôi không nuối tiếc, chỉ thấy buồn vì thấy chuyện tình cảm của mình từ trước tới giờ không suôn sẻ. Tôi thấy buồn vì mình đã hi sinh quá nhiều mà người ta vẫn ngoảnh mặt ra đi, làm cho mình càng ngày càng đau".
Năm 2009, sau một thời gian dài vắng bóng trên màn ảnh, Minh Thư bỗng xuất hiện trở lại và công khai chuyện mình kết hôn từ cách đây 3 năm với một doanh nhân gốc Bắc kém mình 9 tuổi: "Anh rất lãng mạn và thương chiều tôi. Trong thời gian theo đuổi,cuối tuần anh thường đưa tôi đi chơi Mũi Né. Thời gian anh học bên Singapore, tôi cũng thường xuyên sang đó thăm anh. Chúng tôi đã có những chuyến đi chơi xa đầy kỷ niệm".
Chị cũng lần đầu chia sẻ mình đã làm mẹ của bé gái đầu lòng xinh xắn, bé Múp (tên gọi ở nhà của Bảo Ngọc). Trước khi sinh bé Múp, hai người mới làm một bữa tiệc nhỏ mời họ hàng và ít người bạn thân thiết đến chung vui.
mt3.jpg
 
Những tưởng sau bao sóng gió, chuyện tình yêu của Minh Thư sẽ bền vững như "vàng thử lửa" nhưng cuối cùng hai người lại đường ai nấy đi. Một trong những nguyên nhân khiến cuộc sống vợ chồng của Minh Thư gặp nhiều sóng gió là: "Tôi rất buồn khi biết gia đình anh không muốn chấp nhận tôi. Khi biết anh quen tôi, gia đình cũng cấm đoán. Ngoài khoảng cách về tuổi tác, gia đình anh ấy không thích có con dâu làm diễn viên, ca sĩ. Trong mắt gia đình anh ấy, tôi làm nghề này không tốt, lắm thị phi và giao du quan hệ đại gia này nọ. Cũng có người nói tôi là người lớn tuổi hơn, từng trải và đến với ông xã chỉ vì muốn lợi dụng. Thậm chí, còn có thông tin tôi cố tình sinh con để trói buộc chồng, để sau này được chia gia tài. Tôi nghe nghĩ mà tủi thân".
Theo 2sao