‘Gái nhảy’ Minh Thư được nhiều đàn ông vây quanh vì gia tài kếch xù

(TNO) Trong bộ phim truyền hình Bí mật chôn vùi sắp phát sóng, 'gái nhảy' Minh Thư vào vai một nữ đại gia giàu có nhưng bạc mệnh. Cô được nhiều đàn ông vây quanh nhưng không phải vì tình yêu mà vì gia tài kếch xù của cô.

10:09 - 22/09/2015
gai-nhay_qtog.jpg?width=500Diễn viên Minh Thư sẽ trở lại màn ảnh nhỏ vào cuối tháng 9 này - Ảnh: Đoàn phim cung cấp
Bí mật chôn vùi là bộ phim mang màu sắc hình sự, mở đầu bằng cái chết của một cô gái trẻ do Minh Thư thủ vai. Sau khi công an bắt đầu điều tra thì mới phát hiện ra nạn nhân là Bảo Hạnh, chủ một doanh nghiệp kinh doanh vàng bạc đá quý rất giàu có. Đây là một cô gái mạnh mẽ và đầy cá tính. Tuy nhiên Bảo Hạnh lại bị bệnh tim rất nặng, có thể chết bất cứ lúc nào. Chính vì vậy mà cô luôn luôn chuẩn bị cho sự ra đi của mình, nói chuyện với ai hay gặp một vấn đề gì cô đều lấy sổ ra ghi.
Có 4 người đàn ông luôn vây xung quanh cô, một người yêu cô vì gia tài, một người yêu cô vì muốn thâu tóm công ty của cô, một người là mối tình đầu vì những hiểu lầm ngày xưa bây giờ muốn quay trở lại trả thù và một anh họa sĩ yêu cô với một tình yêu thánh thiện.
"Đối với mỗi anh chàng này, tôi phải thể hiện một tình cảm khác nhau. Với chàng họa sĩ luôn trân trọng, nâng niu mình thì tôi lại tỏ ra lấn lướt vì biết mình được yêu, còn với những người muốn lợi dụng mình thì mình cũng mưu mô, giả dối, tìm đủ mọi cách để đối phó. Khi về nhà, với người em trai thì lại phải thể hiện là một người chị tình cảm, dịu dàng và đầy trách nhiệm. Khi đến công ty thì lại tỏ ra đầy uy lực", Minh Thư chia sẻ về vai diễn mới.
Có thể nói vai diễn nội tâm này là một thử thách mang tính bước ngoặt trong sự nghiệp diễn xuất của Minh Thư. Nữ diễn viên kỳ vọng, vai nữ đại gia bạc mệnh Bảo Hạnh với cái chết thương tâm trong Bí mật chôn vùi sẽ giúp cô thoát khỏi cái bóng của Hạnh trong Gái nhảy hơn mười năm trước.
Được biết, vai diễn Bảo Hạnh lúc đầu thuộc về một nữ diễn viên khác, nhưng vì nữ chính gặp sự cố về sức khỏe nên sau đó đạo diễn Lê Minh đã tìm đến Minh Thư ở "phút thứ 89" trước khi bấm máy.
Bí mật chôn vùi sẽ được phát sóng vào giờ vàng từ thứ hai đến thứ sáu hằng tuần, bắt đầu từ ngày 28.9 trên VTV Cần Thơ 1.

Nguồn: thanhnien.com.vn

Loading...